Quách Ngọc Ngoan khoe hình ảnh Phượng Chanel chơi đùa với ái nữ

16:45 13/11/2021

Hồi tháng 4/2021, Phượng Chanel lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Quách Ngọc Ngoan. Song, câu chuyện chia tay được cho là diễn ra khá êm đẹp khi từ đó đến nay, cả hai không ngại tương tác với nhau trên mạng xã hội, cùng chăm lo cho con gái.

Quách Ngọc Ngoan đã kết hôn, có con với Phượng Chanel - VietNamNet
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thời còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân mới đây, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Phượng Chanel đang chơi đùa cùng con gái cưng. Anh viết: "Bạn bé được cả nhà mê tít".

Dù chỉ quay bóng lưng nhưng dân tình cũng nhanh chóng nhận ra đó chính là Phượng Chanel bởi set trang phục mà cô mặc trên người từng đăng đăng tải cách đây không lâu. Điều đáng nói, trong khung ảnh "mẹ mẹ con con" này, Quách Ngọc Ngoan lần đầu tiên để lộ toàn bộ mặt con gái cưng.


Khoảnh khắc được Quách Ngọc Ngoan đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc được Quách Ngọc Ngoan đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)


Bộ trang phục được Phượng Chanel diện và đăng ảnh cách đây không lâu. (Ảnh: IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ trang phục được Phượng Chanel diện và đăng ảnh cách đây không lâu. (Ảnh: IGNV)

Diện mạo Sumi Thanh Nhã (tên con chung của cặp đôi) được nhận xét khá đáng yêu và bầu bĩnh. Theo lời giới thiệu trước đó của Quách Ngọc Ngoan, ái nữ rất "được gái" và hiện tại đã cao như bé 4 tuổi dù bé mới chỉ lên 2.

Kể từ khi công bố chuyện có con, cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đều rất kỹ lưỡng trong việc đăng ảnh con để tránh lộ mặt. Thời điểm dịch bệnh hoành hành, nam diễn viên Người Bất Tử không thể gặp con khi bé ở lại với mẹ tại Hà Nội, anh đã đăng tải rất nhiều hình ảnh cũng như đoạn clip ghi lại hoạt động trong ngày của ái nữ. Song, tất cả đều chỉ thấy bóng lưng hoặc 1 phần rất nhỏ của gương mặt con.


Quách Ngọc Ngoan chỉ đăng bóng lưng của ái nữ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan chỉ đăng bóng lưng của ái nữ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Quách Ngọc Ngoan "giấu kỹ" ái nữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan "giấu kỹ" ái nữ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh hình ảnh con gái, nhiều người cũng để ý về mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel khi cả hai dường như có động thái "gương vỡ lại lành". Trên trang cá nhân, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh về nhau. Đặc biệt, hồi tháng 8, nam diễn viên Người Bất Tử còn chia sẻ kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel cùng hình ảnh thân mật cũ của cặp đôi. Trước đó, Quách Ngọc Ngoan cũng không ít lần chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai từ những chuyến du lịch hay các bữa ăn.

Động thái này khiến dân tình đặt ra ngờ vực, không biết rằng cả hai chia tay văn minh hay đã "nối lại tình xưa" vì con. Dù nhận về khá nhiều câu hỏi, song tới nay, người trong cuộc vẫn chẳng hề lên tiếng.


Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại kỷ niệm với Phượng Chanel. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại kỷ niệm với Phượng Chanel. (Ảnh: Chụp màn hình)


Trước đó nam diễn viên thường nhớ lại kỷ niệm với bạn gái cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó nam diễn viên thường nhớ lại kỷ niệm với bạn gái cũ. (Ảnh: FBNV)

Những tò mò của khán giả dành cho cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn còn khá nhiều. Bạn thấy sao về cặp đôi này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

QUÁCH NGỌC NGOAN CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON CHUNG VỚI VỢ CŨ LÊ PHƯƠNG

Trước khi đến với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từng nên duyên với vợ đầu là diễn viên Lê Phương. Cặp đôi có 1 con chung là bé Cà Pháo (tên thật Quách Thiên Quân). 

Cách đây không lâu, nam diễn viên đăng tải hình ảnh cậu con trai đầu lòng đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật quý tử. Nam diễn viên Người Bất Tử cho biết vì tình hình dịch bệnh nên đã lâu anh chưa thể gặp con cũng như chụp hình chung. Quách Ngọc Ngoan hi vọng có thể sớm được gặp bé khi dịch bệnh ổn định hơn.

Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật con trai của ba. Lâu rồi không có hình chụp chung cùng con, mong nhanh bớt dịch để được gặp con nhé. Chúc Pháo luôn khỏe, ngoan, học giỏi. Yêu con".

Xem thêm TẠI ĐÂY!