Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc khi tiết lộ đã có con gái 8 tháng tuổi

24/07/2020, 08:45 GMT+07:00

Cặp đôi Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan luôn nhận được sự quan tâm của công chúng vì dính không ít thị phi. Tuy nhiên dù có chuyện gì đi chăng nữa thì trong thời gian vừa qua hai người vẫn luôn hạnh phúc và ít chia sẻ đời sống riêng tư.

Mới đây Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tiết lộ về việc đã có cô con gái 8 tháng tuổi với bà xã Phượng Chanel.

 
Quách Ngọc Ngoan vừa tiết lộ việc có con với Phượng Chanel. (Ảnh: FB Phượng Chanel)
Quách Ngọc Ngoan vừa tiết lộ việc có con với Phượng Chanel. (Ảnh: FB Phượng Chanel)

>>> Đừng bỏ lỡ: Quách Ngọc Ngoan lên tiếng khi bị chê nhan sắc ngày càng xuống dốc​

Quách Ngọc Ngoan có con với Phượng Chanel

Trong một cuộc gặp gỡ với báo chí Quách Ngọc Ngoan tiết lộ rằng mình và Phượng Chanel đã có con gái đầu lòng tên Quách Trương Thanh Nhã và ở nhà được gọi là Su Mi. Nam ca sĩ cũng cho biết thêm tên ở nhà của “cô công chúa” nhỏ được lấy theo cách gọi của 2 con gái riêng Phượng Chanel là Su Ri và Su Su.

Anh đã vô cùng hạnh phúc khi trở thành bố: “Trong cuộc đời này, không có cảm xúc nào hạnh phúc bằng việc được làm bố, làm mẹ. Đây là lần thứ hai tôi có cảm giác này, rất tuyệt vời! Tôi may mắn khi hai con của mình đa phần trông giống tôi”.

 
Anh cảm thấy rất vui khi có thêm cô "công chúa" nhỏ. (Ảnh: FB Phượng Chanel)
Anh cảm thấy rất vui khi có thêm cô "công chúa" nhỏ. (Ảnh: FB Phượng Chanel)

>>> Bài viết liên quan: Quách Ngọc Ngoan xăm hình gương mặt Phượng Chanel trên ngực​

Nam diễn viên không ngại phụ vợ trong việc chăm sóc con

Hiện tại Quách Ngọc Ngoan thường xuyên ở Sài Gòn còn bà xã vì công việc nên phải bay đi bay về giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Anh cảm thấy bản thân may mắn khi bà xã là người không chỉ giỏi kinh doanh mà còn rất đảm đang. Để vợ đỡ vất vả, Quách Ngọc Ngoan sẽ thường phụ những việc đơn giản như bế hay chăm sóc con.

 
Anh luôn cố gắng giúp vợ khi có thể. (Ảnh: FB Phượng Chanel)
Anh luôn cố gắng giúp vợ khi có thể. (Ảnh: FB Phượng Chanel)

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về quan hệ với 2 con riêng của vợ: “Hai người con của bà xã xem tôi như bố ruột, tôi rất hạnh phúc về điều đó. Bản thân tôi cũng không quan trọng chuyện "con anh, con em", mà quan trọng là tình thương mình dành cho các con. Mình đối xử với con như thế nào, đứa trẻ cảm nhận được hết. Nên nếu mình yêu thương con thì con cũng sẽ yêu quý mình”.

 
Nam diễn viên và 2 con riêng của vợ rất thân thiết. (Ảnh: FB Phượng Chanel)
Nam diễn viên và 2 con riêng của vợ rất thân thiết. (Ảnh: FB Phượng Chanel)

>>> Có thể bạn quan tâm: Phượng Chanel mua đồ hiệu nguyên lô liền tay sau kì nghỉ dịch

Thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel có con chung được công bố khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Mọi người mong rằng cặp đôi này sẽ luôn bên nhau hạnh phúc như bây giờ.

Yêu cầu khắt khe của Phượng Chanel khi Quách Ngọc Ngoan đóng phim

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã đảm nhận vai chính trong một bộ phim do đạo diễn Hoàng Mập đảm nhận và tiết lộ không ít “cảnh nóng” cực kỳ nhạy cảm.

Để đồng ý cho Quách Ngọc Ngoan đảm nhận vai diễn lần này, Phượng Chanel đã từng yêu đầu đạo diễn rằng không được để ra ồn ào “phim giả tình thật”.

Ngoài ra nếu như cả đoàn đi ăn nếu nam diễn viên đứng chụp hình cạnh cô gái nào đi chăng nữa cũng không được PR bẩn.

Những yêu cầu có phần khắt khe này của Phượng Chanel nhận về sự ủng hộ từ cộng đồng mạng bởi họ cho rằng cô đang cố gắng để bảo vệ gia đình mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.