Quách Ngọc Ngoan bày tỏ tình yêu với con gái: Làm tất cả phục vụ con

04/05/2021, 21:45 GMT+07:00

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan đăng tải hình ảnh anh cùng con gái nằm xem phim với nhau thân thiết. Gương mặt của nam diễn viên bừng lên sự hạnh phúc khi được ở cạnh con yêu. Anh dành những lời ngọt ngào cho con gái: “Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em. Nói chung yêu em nhất trên đời á.”

 
Khoảnh khắc cha con đáng yêu khi Quách Ngọc Ngoan âu yếm con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc cha con đáng yêu khi Quách Ngọc Ngoan âu yếm con gái. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù dòng trạng thái không có ý gì tỏ ra buồn bã, chỉ đơn thuần là bày tỏ tình cảm yêu thương con, song, người hâm mộ của Quách Ngọc Ngoan cũng hết sức lo lắng cho anh khi thiếu đi bóng hình người phụ nữ trong đời. Nam diễn viên dường như chỉ còn biết tập trung vào công việc, làm tất cả mọi điều trên đời vì động lực duy nhất - con gái cưng. 

Quách Ngọc Ngoan bày tỏ tình yêu với con gái: Làm tất cả phục vụ con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh khẳng định yêu con nhất trên đời, có thể làm tất cả để phục vụ cho con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của anh đã nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận khen ngợi về cô con gái đáng yêu của Quách Ngọc Ngoan, vẫn có người nhắc đến tên Phượng Chanel. Có lẽ những dư âm về mối tình cũ của anh và nữ doanh nhân vẫn còn sót lại kể cả khi người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận “đường ai nấy đi”. Ngoài ra, Quách Ngọc Ngoan cũng nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ. 

 
Người hâm mộ động viên Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ động viên Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây cũng chẳng phải là lần duy nhất động thái từ phía Quách Ngọc Ngoan gây chú ý. Trước đó, vào thời điểm sau khi chia tay nữ đại gia Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ việc anh đã giảm tận 10kg. Bài đăng của Quách Ngọc Ngoan thực chất viết rõ rằng anh giảm để phục vụ cho công việc, song, sự quan tâm, lo lắng của cư dân mạng về cú sốc hậu chi tay vẫn luôn thường trực. 

 
Nam diễn viên từng tiết lộ mình ốm đi tận 10kg. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên từng tiết lộ mình ốm đi tận 10kg. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài việc ốm đi, Quách Ngọc Ngoan cũng có thêm một thay đổi về ngoại hình. Mái tóc dài xuề xoà thời còn ở cạnh Phượng Chanel hiện tại đã được cắt gọn. Nam diễn viên trông lịch lãm, đàn ông hơn sau hình ảnh mới này. 

 
Anh cắt tóc gọn gàng hơn, tập trung cho sự nghiệp cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cắt tóc gọn gàng hơn, tập trung cho sự nghiệp cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Nhìn ở một khía cạnh tích cực nào đó, sự thay đổi của Quách Ngọc Ngoan sau chia tay lại theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Kể từ ngày chấm dứt mối quan hệ yêu đương, anh tập trung chuyên tâm cho công việc, niềm đam mê và nhất là những người thân quan trọng trong cuộc đời mình. Nam diễn viên vẫn từng ngày cố gắng, nỗ lực tiếp tục những dự án cá nhân. 

 
Chuyện tình yêu tan vỡ của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng khiến cư dân mạng "dậy sóng". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình yêu tan vỡ của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng khiến cư dân mạng "dậy sóng". (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

QUÁCH NGỌC NGOAN VUI VẺ TRÊN PHIM TRƯỜNG SAU CHIA TAY PHƯỢNG CHANEL 

Chia tay người mình từng hết mực yêu thương là điều chẳng ai mong muốn, song, nếu như mối quan hệ đã đi vào ngõ cụt, việc tìm cho mình cuộc sống mới tích cực hơn là điều nên làm. Bi luỵ về mối quan hệ đã cũ chắc chắn sẽ chẳng thể giúp ích được gì cho cả hai. Hậu chia tay, Quách Ngọc Ngoan cũng đã có cuộc sống mới. 

Nếu như trước đây nam diễn viên luôn sát cạnh “hậu thuẫn” vợ, sau khi chia tay, anh lại tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của bản thân. Quách Ngọc Ngoan ngày ngày đến phim trường, thực hiện dự án mới. Anh vui vẻ với các đồng nghiệp và dần lấy lại sự ổn định sau cuộc tình tan vỡ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!