Quá yêu, cô gái chấp nhận san sẻ tình yêu với người thứ 3

10:25 12/04/2021

Sự xuất hiện của người thứ 3 trong tình yêu là điều khiến nhiều cô gái đau lòng, thất vọng. Không ít cô gái đã lựa chọn chia tay hoặc ép đối phương phải chọn một trong hai. Tuy nhiên mới đây, một câu chuyện chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bất ngờ, đó là cô gái chấp nhận san sẻ tình yêu với người thứ 3 chỉ với một điều kiện. 

 
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, bài viết được chia sẻ bởi cô gái trong câu chuyện, cho biết trước khi có sự xuất hiện của "người thứ 3" kia thì bạn trai luôn yêu thương, chiều chuộng cô vô điều kiện.

Sự thay đổi của anh người yêu chỉ xuất hiện trong vài tháng gần đây. Cô nhận thấy anh thường xuyên đi chơi về muộn, lấy lý do đi chơi cùng bạn bè hay mệt để không đưa đón người yêu đi chơi. Tần suất mua quà tặng cũng ít đi và sau tất cả, cô phát hiện anh có người khác.

Cặp đôi rất tình cảm cho đến khi người thứ 3 xuất hiện. (Ảnh: Her)Cặp đôi rất tình cảm cho đến khi người thứ 3 xuất hiện. (Ảnh: Her)

Phát hiện này khiến cô sốc và stress. Thế nhưng vì yêu, cô gái quyết định để anh chia sẻ tình cảm cho cả 2 nhưng với điều kiện tần suất ở bên "người thứ 3" kia phải ít hơn.

Chàng trai sau đó đồng ý chỉ gặp "người thứ 3" một tuần 2 lần. Song điều gì đến cũng đến, anh đi với "người thứ 3" ngày một nhiều hơn, có tuần 5-6 lần, đôi khi 1 ngày 2-3 lần. Và cũng từ đây, anh ta bỏ rơi người yêu cả tuần chả thèm gặp, thậm chí có gặp cũng dẫn cô đi chơi cùng "người thứ 3".

Điều khiến cô gái tức giận hơn và không thể chấp nhận được, đó là chàng trai dùng tiền mua mỹ phẩm của mình để đưa "người thứ 3" kia đi thi đấu. Dĩ nhiên, cả 2 đều thất bại nhưng vẫn tiếp tục trong mù quáng.

 
Cả hai vô cùng tình cảm bên nhau. (Ảnh: Her)
Cả hai vô cùng tình cảm bên nhau. (Ảnh: Her)

Đến đây, nhiều cư dân mạng bắt đầu ngờ vực về câu chuyện của cô gái, khi người yêu cô lại đưa "người thứ 3" đi thi đấu. Sau khi nhìn những tấm ảnh cô đăng kèm bài viết, cư dân mạng mới vỡ lẽ ra chân dung của "người thứ 3" đang âm thầm "phá hoại" hạnh phúc của cặp đôi.

Thì ra, "người thứ 3" mà cô gái nhắc đến trong bài chia sẻ là một cây gậy bida. Có lẽ anh người yêu vì quá yêu thích trò chơi này nên một tuần phải 5-6 lần đi chơi. Mỗi lần đều mang cây gậy bida "bảo bối" theo, thế nên, cô nàng ghen tị cũng phải. 

 
Hóa ra chàng trai mê bida. (Ảnh: BeatVN)
Hóa ra chàng trai mê bida. (Ảnh: BeatVN)

 
Và "trà xanh" chen chân tình yêu của cô nàng là cây gậy bida. (Ảnh: Her)
Và "trà xanh" chen chân tình yêu của cô nàng là cây gậy bida. (Ảnh: Her)

Mặc dù câu chuyện được sáng tỏ ngay sau đó, song không ít cư dân mạng vẫn cảm thấy bất ngờ, thậm chí có chút hậm hực vì gần như bị "lừa". Tài khoản N.T. tức tối: "Tác giả đang cắm sừng bạn đọc. Biết bị lừa cay thật sự". Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn hài hước hơn khi khuyên "chủ thớt" nên chia tay sớm cho bớt đau khổ. Tài khoản B.P. bình luận: "Đàn ông như thế này không nên tiếc bạn ạ. Bạn là duy nhất hoặc không là gì cả, đừng vì yêu mù quáng, nỗi đau nào rồi cũng qua thôi."

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy ăn phải cú lừa dù không phải ngày cá tháng tư, song cư dân mạng cũng vui thay cô gái vì người yêu của cô mới chỉ "phải lòng" cây gậy bida. Hi vọng cô nàng sẽ sớm đánh bại nàng trà xanh này và chiếm lại được vị trí của mình trong lòng người yêu nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

BÍ QUYẾT GIỮ LỬA TÌNH YÊU LUÔN HẠNH PHÚC, TRÁNH "TRÀ XANH" CHEN CHÂN

Nếu muốn mỗi ngày tâm trí người ấy chỉ ghi nhớ hình ảnh của bạn thì đừng quên gửi lời chào yêu thương người ấy vào mỗi buổi sáng. Hình ảnh đầu tiên mà mỗi người thấy khi thức dậy bao giờ cũng được ghi nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, hãy luôn nắm tay khi đi cùng người ấy, bởi cái nắm tay có thể trao nhau yêu thương và là tâm nguyện luôn muốn ở bên nhau.

Trong tình yêu không thể thiếu những nụ hôn ngọt ngào. Bởi vậy, hãy thường xuyên trao nhau những nụ hôn đầy tình cảm để đối phương biết họ được yêu thương đến chừng nào. Ngoài ra, những việc nhỏ như nấu ăn, tâm sự với người yêu cũng là hành động giúp các cặp đôi giữ lửa tình yêu. Đừng ngại ngùng trao nhau những hành động ấm áp này nhé!

Xem thêm TẠI ĐÂY!