Thái Trinh nói gì trước thông tin có bạn trai mới?

22/02/2021, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, anh chàng Long - người được cho là "bạn trai tin đồn" của ca sĩ Thái Trinh bất ngờ đăng khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào với một cô gái. Kèm theo đó, người này còn viết dòng trạng thái ẩn ý: "Anh sẽ thay em yêu lại em".

Nhiều cư dân mạng liền gọi tên Thái Trinh, khi cô nàng cũng có một bức ảnh có trang phục áo thun quần jeans tương tự.

 
Liệu Thái Trinh đã tìm được tình yêu mới sau hơn 6 tháng chia tay Quang Đăng? (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu Thái Trinh đã tìm được tình yêu mới sau hơn 6 tháng chia tay Quang Đăng? (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thái Trinh: "Tôi coi Quang Đăng không tồn tại từ lâu rồi"

Thái Trinh nói gì trước thông tin có bạn trai mới? 

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ Thái Trinh để biết được thông tin này có chính xác hay không, giọng ca sinh năm 1993 cho biết thời điểm này muốn được giữ sự riêng tư trong chuyện tình cảm.

"Bản thân Trinh khá bất ngờ khi nghe được thông tin này, thú thật sau khoảng thời gian bị tổn thương vì chuyện tình cảm cũ mà ai cũng biết thì Trinh muốn được giữ sự riêng tư cho bản thân và mong mọi người hiểu cho Thái Trinh".

 
Thái Trinh cảm thấy sợ sau một lần bị tổn thương vì yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh cảm thấy sợ sau một lần bị tổn thương vì yêu (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Hana Giang Anh ẩn ý phủ nhận, Thái Trinh liền gay gắt đáp trả

Thái Trinh muốn khán giả biết đến mình với những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc chứ không vì câu chuyện tình yêu

Chia sẻ về dự định trong năm, Thái Trinh cho biết: "Hiện tại, bản thân Trinh cũng đang có một chút vấn đề về sức khỏe nên thời gian qua cũng nghỉ ngơi kết hợp với nghỉ Tết, sau khi nạp được nhiều năng lượng tích cực Thái Trinh đang bắt đầu chuẩn bị cho những dự án âm nhạc của mình trong năm nay.

Là một nghệ sĩ Thái Trinh mong muốn khán giả biết và quan tâm đến mình với những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp chứ không phải những chuyện tình cảm bên lề".

 
Nữ ca sĩ cho biết vì tình hình dịch Covid-19 nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc ca hát và các dự án âm nhạc phải tạm hoãn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết vì tình hình dịch Covid-19 nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc ca hát và các dự án âm nhạc phải tạm hoãn (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Quang Đăng bị tố có người thứ 3, Thái Trinh liền đăng trạng thái ẩn ý

Sau thời gian dài dính vào rắc rối với tình cũ, ai nấy đều mong cho Thái Trinh tìm thấy được hạnh phúc mới. Hy vọng, thời gian tới cô nàng sẽ thoải mái chia sẻ những tin vui đến với khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

THÁI TRINH KHÔNG MUỐN NHẮC NHỚ ĐẾN NGƯỜI YÊU CŨ

Trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông, nữ ca sĩ Thái Trinh chỉ mong mọi chuyện mau trôi qua đi, bây giờ cô cũng rối trí, chỉ muốn được nghỉ ngơi và không muốn nhắc đến câu chuyện tình yêu đã qua:

"Với thời điểm hiện tại, Thái Trinh cũng không muốn nói hay nhắc đến quá nhiều những chuyện không hay. Trinh nghĩ mọi chuyện đã qua quá lâu rồi nhưng không ngờ bây giờ bị mọi người gợi lại, lúc này đây tôi cảm thấy trống rỗng và không biết cảm xúc chính xác là gì.

Trinh không còn quan tâm đến những câu nói đó, những gì họ nghĩ bây giờ mới là quan trọng và họ có dám đối diện với những gì đã xảy ra hay không thôi. Đừng bắt Trinh phải nói gì hay gợi nhớ gì đến quá khứ".

Xem Thêm!