quà tặng mẹ

QUÀ TẶNG MẸ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngày của Mẹ 2022 là ngày gì? Gợi ý món quà, lời chúc ý nghĩa

Ngày của Mẹ 2022 là ngày gì? Gợi ý món quà, lời chúc ý nghĩa

Xã hội

Ngày của Mẹ 2022 là ngày chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5 hằng năm, đây là ngày chúng ta dành tặng mẹ những lời chúc, món quà để thể hiện lòng biết ơn

Điều trị hậu Covid-19, mẹ cười tươi khi con tới viện tặng hoa

Cộng đồng mạng

Ngày lễ 8/3 nhưng mẹ phải ở trong viện điều trị hậu Covid-19, các con đã mua bó hoa lớn tới thăm. Được tặng quà, mẹ không khỏi vui mừng, liên tục cười tươi rói.

Mẹ dùng điện thoại nhiều, con lấy 700k đổi 1 tuần mẹ ngưng sử dụng

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về anh con trai dùng 700.000 đồng để mẹ không dùng điện thoại nhiều đang được không ít cư dân mạng quan tâm vì rất thú vị, đáng yêu và ý nghĩa.

Mua nhẫn kim cương tặng mẹ, anh chàng bị "cấm cửa" không cho về ăn Tết

Nhịp sống

Bày tỏ lòng thành muốn tặng mẹ nhẫn kim cương, thanh niên chẳng ngờ chỉ vì một tin nhắn mà bị "cấm cửa" không thể về nhà Tết này.

Góc con nhà người ta: Cậu bé mới 6 tuổi đã biết mua vàng tặng mẹ

Cộng đồng mạng

Cậu bé ở Malaysia đang khiến cư dân mạng ca tụng không ngớt khi còn nhỏ xíu đã rất tâm lí và thương mẹ, dùng hết số tiền có được để mua vàng tặng mẹ mình.

Cảm động câu chuyện 2 đứa trẻ mang “những” 20 nghìn mua chậu hoa tặng mẹ, 8/3 của bạn thế nào rồi?

Cộng đồng mạng

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 các bạn đã gửi đi những lời yêu thương nào đến những người mẹ/ vợ/ chị của mình chưa? Nếu chưa hãy học hỏi hai cậu bé này nha.

Xem thêm