Hương lần đầu đáp trả mẹ chồng siêu lười biếng: "Trong nhà này đâu phải mỗi con là phụ nữ".

20/08/2018, 15:30 GMT+07:00

Sau ngần ấy năm bị mẹ ruột - bà Mai (NSND Hồng Vân) hà khắc và mẹ chồng - bà Linh (Thiên Hương) "đè đầu cưỡi cổ"  chỉ vì sự cam chịu của "Gạo tẻ". Cuối cùng, Hương (Lê Phương) cũng đã chịu "bậy" lại mẹ chồng và cho bà một bài học nhớ đời về sự lười biếng.

Vực dậy sau một khoảng thời gian dài "sống trong đau khổ" khi Công (Hoàng Anh) liên tục đòi ly dị để theo tình trẻ giàu có, Hương một mình phải chèo chống nuôi Bi Bo cũng như công việc ở công ty. Tuy nhiên, sự xuất hiện của mẹ chồng và em chồng khi kiếm cớ ở lại nhà Hương nhằm "giữ của" cho Công đã khiến cô liên tục phát bực bởi sự quá quắt của bà LinhTrinh.

Xem thêm: Hết Công, giờ đến lượt mẹ và em chồng "hành xác" Hương

Trong những tập vừa qua, sự xuất hiện của bà LinhTrinh đã khiến cuộc sống của Hương gần như bị đảo lộn. Nhắm vào điểm yếu của Hương là sự hiền lành, mẹ chồng và em chồng không giúp gì được cho cô mà còn cố ý gây khó dể, khi ăn uống bày bừa, bắt Hương giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa còn mình thì ngồi chơi, đến bữa thì về nhà ăn.


Preview Gạo nếp gạo tẻ tập 46: Hương đối phó thông minh với mẹ chồng "siêu lười" 

Trước hàng loạt hành động quá đáng của mẹ chồng, Hương cuối cùng cũng đã chịu nói hết nổi bức xúc mà cô dồn nén bấy lâu nay. Cụ thể, khi bà Linh ngủ dậy lúc 2 giờ chiều, đồ đạc trong phòng còn bừa bộn khiến bà đi bị vấp ngã, lại còn thấy Hương bất ngờ không nấu ăn cho mình, bà liền lên mặt và yêu cầu Hương phải phục tùng. Tuy nhiên, Hương ngay lập tức đáp lại: "Trong nhà này đâu phải mỗi mình con là phụ nữ. Con đã nhường cả căn nhà và phòng riêng cho mẹ và em Trinh, vậy thì có quá đáng không khi con nhờ mẹ và em chia sẻ một chút việc nhà với con". 

Hương lần đầu đáp trả mẹ chồng siêu lười biếng:

Hương lần đầu đáp trả mẹ chồng siêu lười biếng:


Bà Linh mắng nhiếc Hương vì cho rằng cô không chịu dọn phòng, nấu ăn cho bà
Linh mắng nhiếc Hương vì cho rằng cô không chịu dọn phòng, nấu ăn cho bà


Hương "đáp trả" những lời mà mẹ chồng chì chiết.
Hương "đáp trả" những lời mà mẹ chồng chì chiết.

Tin tức liên quan phim "Gạo nếp gạo tẻ":
Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường “dạy dỗ” cho một trận
Đi đánh ghen giúp chị gái chưa được bao lâu, Hân chính thức phản bội chồng

Không chỉ nói "móc" mẹ chồng làm biếng, Hương cũng giao công việc nhà khiến bà Linh phải cứng họng: "Chiều nay chú Quang sẽ đón hai đứa nhỏ đi học về, mẹ giúp con tắm rửa cho hai đứa nhỏ và nấu cơm, tối con sẽ về dọn dẹp nhà cửa".


Bà Linh "cứng họng" trước những lời của Hương
Linh "cứng họng" trước những lời của Hương

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 46 của Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay ngày 20/8 trên HTV2.