Qua nhóm máu đọc vị khả năng của bạn trong chuyện phòng the

20:00 15/09/2020

Người ta thường dựa vào việc quan sát các đặc điểm bên ngoài để dự đoán khả năng của một người khi “lâm trận”. Vậy, bạn đã bao giờ nghĩ nhu cầu “giường chiếu” cũng được thể hiện nhờ vào nhóm máu hay chưa?

Dù chỉ mang tính chất tương đối thôi nhưng điều đó là hoàn toàn có thể. Nhóm máu nào và khả năng ra sao, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 
Nhóm máu cho biết khả năng trong “chuyện ấy”. Ảnh: wikiHow
Nhóm máu cho biết khả năng trong “chuyện ấy”. Ảnh: wikiHow

>> Có thể bạn quan tâm: Đàn ông và những bí mật không ngờ về "chuyện ấy".

Nhóm máu A

Dù bản tính hay ngại và ít khi chủ động nhưng một khi rơi vào lưới tình với một ai đó, người máu A luôn sẵn sàng dành hết mọi điều tốt đẹp nhất cho người ấy. Khi yêu, họ thủy chung và nồng nhiệt. Ở bên họ, người kia sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện bị “cắm sừng”.

Bên cạnh đó, những người này khá “hoang dại” khi nhập cuộc. Những trải nghiệm mới lạ luôn khiến họ cảm thấy tò mò và thích thú. Thường thì người máu A có khả năng làm “chuyện ấy” khoảng 3-4 lần/tuần và luôn mang trong mình “nghĩa vụ” phải làm cho đối phương thỏa mãn.

Nhóm máu B

Người thuộc nhóm này năng động và mạnh mẽ trong chuyện phòng the. Khả năng kéo dài cuộc vui của họ là vô cùng đáng nể. Nếu phải đưa ra một con số cụ thể thì nó sẽ ở khoảng 6-7 lần một tuần.

 
Họ xem mình là trung tâm và phớt lờ cảm xúc của đối phương. Ảnh: wikiHow
Họ xem mình là trung tâm và phớt lờ cảm xúc của đối phương. Ảnh: wikiHow

>> Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ phải biết cách "hư hỏng" trên giường.

Mang trong mình dòng máu phong lưu, đây đích thị là những kẻ “phụ tình” tàn nhẫn khi bản thân tìm được niềm vui mới. Với họ, tình một đêm hay “chỉ là đối tác”… tốt hơn nhiều so với bất kỳ sự trói buộc nào.

Nhóm máu AB

Đây được xem là những người mơ mộng điển hình và rất dễ phải lòng ai đó. Thế nhưng, trở thành đối tác trên giường của họ thì quả là vô cùng khó bởi những người này không chỉ kỹ tính mà còn hay “kén cá chọn canh”.

Họ biết cách giữ lửa, làm chủ cuộc vui, khi nào nên hoặc không nên “chuyển thế”. Một điểm cộng cho người thuộc nhóm máu này là họ hết sức để tâm đến cảm xúc của đối phương. Tần suất của họ thường rơi vào khoảng 4-5 lần/tuần.

Nhóm máu O

Người nhóm này hết sức cuồng nhiệt trong tình yêu cũng như chuyện gối chăn. Vì nhu cầu cao nên việc họ "hoạt động" 2-3 lần trong một ngày là chuyện bình thường. Với họ mà nói, “chuyện ấy” đích thị là chất xúc tác giúp mang đến những cảm xúc thăng hoa.

 
Sự cuồng nhiệt dẫn đến việc nhu cầu cũng cao hơn. Ảnh: wikiHow
Sự cuồng nhiệt dẫn đến việc nhu cầu cũng cao hơn. Ảnh: wikiHow

Dù là đang giận hờn hay cãi vã nhưng chỉ cần chạm nhau thôi là mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay. Tuy nhiên, nói như thế không đồng nghĩa với việc những người này vồ vập hay suồng sã. Trái lại, họ chính là những quý cô/quý ông nhã nhặn, biết quan tâm và khiến cho đối phương say đắm.

>> Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích không ngờ khi bạn thường xuyên làm "chuyện ấy".

Dựa trên nhóm máu ta có thể khám phá được nhiều điều, kể cả khả năng làm “chuyện ấy”.  Dĩ nhiên, điều này chẳng thể đảm bảo được tính chính xác 100% nhưng vừa dễ dàng, nhanh chóng vừa chẳng mất tí công sức nào thì tội gì mà không "điều tra" thử. Ông bà ta có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng” đúng không nào.

>> Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên YAN nào!

Nhìn mặt mà bắt... sinh lý khoẻ hay yếu, là có thật đấy! Đây hoàn toàn là nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Lưu trữ Hành vi Tình ái chỉ ra rằng thông qua kích thước và hình dạng khuôn của một người, ta có thể dự đoán được nhu cầu sinh lý và cả khả năng ngoại tình của một người nào đó.

Để thực hiện, các nhà nghiên cứu đã tiến hành đo kích thước khuôn mặt của những người tham gia và phân ra thành các nhóm với độ dài, rộng khác nhau. Kết quả, cả nam và nữ sở hữu gương mặt lớn có khả năng sinh lý tốt hơn, nhu cầu cao hơn và cũng dễ ngoại tình hơn.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!