Quá “nhọ” cho khách hàng đầu tiên mua iphone 6 nhưng… làm rớt

16:00 19/09/2014

Ngay khi vừa sở hữu được chiếc điện thoại Iphone 6 đầu tiên, người đàn ông này đã làm rơi điện thoại xuống nền xi măng cứng.

Quá “nhọ” cho khách hàng đâu tiên mua iphone 6 nhưng… làm rớt

Tại thành phố Perth của Úc, anh Jack Cooksey được báo chí vây quanh phỏng vấn vì là một trong những khách hàng đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc điện thoại Iphone 6 mới nhất.

 Tuy nhiên, do quá háo hức được chiêm ngưỡng chiếc điện thoại, anh Jack đã mở hộp hơi mạnh tay và làm chiếc điện thoại văng ra ngoài và bay thẳng xuống đất.

Trong sự hốt hoảng, anh Jack nhặt chiếc điện thoại “xấu số” lên. Rất may mắn, dù rớt ở một độ cao tương đối xuống nền xi măng cứng, chiếc điện thoại vẫn “an toàn” và không hề có một vết trầy xước.

Anh Jack đã trả lời tờ Perth Sunday Times rằng: “Do quá hồi hộp nên tôi đã làm rớt nó. Rất may là nó vẫn ổn vì có lớp vỏ nhựa”.

Ngoài ra, anh chàng nghiền công nghệ này còn cho biết thêm anh rất nóng lòng được “khui máy” và sử dụng chiếc điện thoại mới tinh này. Lần này, anh chàng đảm bảo là mình sẽ thật cẩn thận để tránh xảy ra tai nạn như lần đầu mở hộp.

Perth là một trong những thành phố đầu tiên trên thế giới bán điện thoại Iphone 6. Trước giờ mở cửa, đã có hàng trăm người đến xếp hàng sẵn ở những cửa hàng Apple để có thể sở hữu chiếc điện thoại hot nhất hiện nay.