Strong Woman Do Bong Soon vẫn còn tình tiết “dang dở” để làm phần 2?

19/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Nếu đây trở thành sự thật, chắc chắn "mọt" phim Hàn sẽ phải nhảy cẫng lên vì phấn khích mất thôi.

Với những tình tiết tưởng như còn "dang dở" ở phần 1, nhiều khán giả mê phim đang nóng lòng mong chờ các nhà sản xuất bắt tay làm phần 2 cho Strong Woman Do Bong Soon.

Với nội dung hài hước cộng với cách xây dựng nhân vật đáng yêu, Strong Woman Do Bong Soon nhận được nhiều tình cảm của đông đảo khán giả màn ảnh Hàn thời gian qua. Cái kết viên mãn khép lại bộ phim làm hài lòng đa số người xem trừ một số “sạn” nhỏ không đáng có. Dù vậy, những người yêu mến Strong Woman Do Bong Soon vẫn “níu kéo” với mong muốn được tiếp tục dõi theo cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ Ahn Min Hyuk (Hyungsik) và Do Bong Soon (Park Bo Young).

Sau khi cưới, nhiệm vụ của hai nhân vật chính bị đảo lộn. Trong khi Bong Soon bận rộn công việc cứu thế ở ngoài thì Ahn Min Hyuk lại bất đắc dĩ trở thành “ông bố bỉm sữa” chật vật với hai cô công chúa Bong Bong nhí được di truyền sức mạnh từ mẹ. Nhiều ý kiến cho rằng sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới này sẽ mang lại rất nhiều thú vị nếu Strong Woman Do Bong Soon, câu chuyện phần 2 nếu lấy nội dung này chắc chắn sẽ được khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Strong Woman Do Bong Soon vẫn còn tình tiết “dang dở” để làm phần 2?

Mệnh danh là “nam thứ quốc dân”, Ji Soo lại một lần nữa làm tròn nhiệm vụ “đứng bên lề” nhìn người yêu lên xe hoa trong vai cậu bạn thân Gook Doo. Đây là nhân vật khán giả cảm thấy tiếc nuối nhất trong phim và hy vọng anh chàng sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình sau khi được chuyển đến làm việc tại trụ sở Gangnam. 

Nhiều người cho rằng việc Gook Doo "cô đơn lẻ bóng" vẫn có khả năng là tình tiết dang dở để bộ phim cho anh một cái kết trọn vẹn trong phần mới. Nếu nhà sản xuất bắt tay làm phần tiếp theo, khán giả thật sự muốn nhìn thấy Gook Doo được hạnh phúc.

Strong Woman Do Bong Soon vẫn còn tình tiết “dang dở” để làm phần 2?

Tuy nhiên, trên đây chỉ là mong ước của khán giả và nhà làm phim vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào. Việc thực hiện phần tiếp theo của phim truyền hình rất hiếm xảy ra trên màn ảnh Hàn xứ kim chi và xác suất thành công cũng khó dự đoán trước. Thế nên, có lẽ chúng ta chỉ nên hài lòng với cái kết hiện tại của Strong Woman Do Bong Soon mà thôi.

Ảnh: Internet