Bị chỉ trích vì đóng vai nạn nhân, Thiều Bảo Trâm khóa bình luận

19/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, các fan phát hiện Thiều Bảo Trâm đã khóa bình luận trên tài khoản Facebook cá nhân. Trước đó 2 ngày, cô nàng vẫn cho phép người hâm mộ bình luận. Hiện tại, chỉ những ai là bạn bè mới có thể tán dóc dưới mỗi bài đăng của nữ ca sĩ. 

 
Facebook của Thiều Bảo Trâm đã đóng bình luận. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Facebook của Thiều Bảo Trâm đã đóng bình luận. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lật lại các bài viết trước đây của Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng nhận ra cô nàng đã phải nhận quá nhiều "gạch đá" từ các anti-fan. Nhất là sau khi cô trở lại đường đua âm nhạc, vô số người đã vào tận trang cá nhân để bình luận chê bai, mỉa mai nữ ca sĩ. 

 
Anti-fan tràn vào trang cá nhân của nữ ca sĩ để mỉa mai, châm chọc. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Anti-fan tràn vào trang cá nhân của nữ ca sĩ để mỉa mai, châm chọc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phần lớn những anti-fan này vẫn còn hằn học về scandal tình cảm hồi đầu tháng 1 của Thiều Bảo Trâm. Sau khi vướng tin đồn chia tay Sơn Tùng M-TP vì "trà xanh", giọng ca gốc Thanh Hóa đã quyết định giữ im lặng bất chấp bão táp dư luận. Song, điều đó khiến cô bị nghi ngờ là "đóng vai nạn nhân", "hủy hoại hình ảnh của Sơn Tùng và Hải Tú".

Netizen bình luận: 

- "Em thấy chị hợp làm Tiktok với nhờ hội bạn thân mới quen 3 tháng khóc đòi thanh xuân thì ổn hơn đấy chị".

- "Chị yên tâm, bộ mặt của chị, cộng đồng mạng đang dần nhận ra". 

- "Đóng tốt vai rắn độc lắm chị yêu".

- "Loại vai to ngang như đàn ông là một phần nhưng tính hoạn thư ghen tuông của mày làm ảnh hưởng danh dự cuộc sống của người khác thì quá đê hèn. Xấu người xấu cả nết". 

 
Anti-fan đay nghiến Thiều Bảo Trâm vì drama "trà xanh" hồi tháng 2/2021. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anti-fan đay nghiến Thiều Bảo Trâm vì drama "trà xanh" hồi tháng 2/2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Cùng xem: Thông tin về ca sĩ Thiều Bảo Trâm

Trên mạng xã hội Instagram, hình ảnh mới của Thiều Bảo Trâm cũng bị "ném đá" không thương tiếc vì nhạt nhòa, một màu: 

- "Một trăm tấm đều chụp một góc mặt, trừ một số tấm do camera ngược. Quá an toàn và lặp lại  nhiều khiến người khác thấy nhàm chán, cũng là lí do làm Trâm không sáng lên nổi".

- "Thích phong cách trước đây của Trâm hơn. Trước vô Instagram của Trâm là ôi thôi nhìn đa màu sắc, phát ghiền. Giờ thì nhìn một màu quá, không có gì nổi bật.. Cơ mà dạo này Trâm ít dùng giày hiệu, túi hiệu quá nhỉ?".

 
Cô nàng bị ném đá vì đủ thứ chuyện, từ đời tư cho tới ngoại hình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng bị ném đá vì đủ thứ chuyện, từ đời tư cho tới ngoại hình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chứng kiến Thiều Bảo Trâm bị ném đá thảm thương, người hâm mộ vô cùng xót xa. Ở showbiz Việt, rất hiếm nghệ sĩ phải khóa bình luận trong thời điểm quảng bá sản phẩm mới. Có lẽ vì những lời ác ý này mà nữ ca sĩ đã buộc phải làm vậy để tránh ảnh hưởng về mặt tâm lý. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

THIỀU BẢO TRÂM BỊ NGHI TỚI NHÀ SƠN TÙNG M-TP HẬU CHIA TAY 

Hồi cuối tháng 4 vừa qua, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP bị nghi "gương vỡ lại lành" sau 3 tháng chia tay. Cụ thể, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh nhà riêng trên story cá nhân.

Điều đáng quan tâm là khung cảnh mà cô nàng check-in khá giống với nhà riêng của bạn trai tin đồn. Từ rèm cửa cho tới ghế sô pha màu trắng đều rất quen mắt. Trước đây, nam ca sĩ từng có ảnh chụp ở background này. 

Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ về việc nối lại tình xưa với Sơn Tùng M-TP. Trước đó, cả hai vướng nghi án chia tay do sự xuất hiện của người thứ ba. 

Xem đầy đủ tại đây!