Quá khứ đáng thương của chú mèo "đóng thế" clip dạy tắm cho trẻ

11/11/2020, 15:40 GMT+07:00

Mới đây, clip hướng dẫn cách tắm trẻ sơ sinh đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi "diễn viên đóng thế" là chú mèo con Lạc Lạc. Bên cạnh sự hóm hỉnh của ông nội, dân mạng còn đặc biệt "phát cuồng" trước vẻ đáng yêu vô đối và dáng vóc nhỏ xíu của Lạc Lạc.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng trước khi đến với gia đình và được vây quanh với cuộc sống vui vẻ như hiện tại, chú mèo "đóng thế" này vốn là "trẻ" mồ côi, ăn sỏi đá và cây dại suýt không cứu nổi.

 
Mèo con "đóng thế" gây bất ngờ với quá khứ đáng thương (Ảnh: FBNV)
Mèo con "đóng thế" gây bất ngờ với quá khứ đáng thương (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Quán cafe toàn mèo ham ngủ: Sen mần đủ trò không thèm đoái hoài​

Clip hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh trở thành hiện tượng

Tối ngày 10/11, trên khắp các trang cộng đồng bỗng rộ lên đoạn video ngắn, chỉ dẫn tận tình cách tắm cho bé sơ sinh của một người đàn ông. Theo nội dung video, trước tiên chúng ta phải chuẩn bị một thau nhỏ có chứa nước ấm, cách bế trẻ cũng phải cẩn trọng khi một tay giữ ở cổ, tay còn lại dùng để tắm cho bé.

 
Clip tắm trẻ sơ sinh với "diễn viên đóng thế" là mèo con trở thành chủ đề bàn luận (Ảnh: Chụp màn hình)
Clip tắm trẻ sơ sinh với "diễn viên đóng thế" là mèo con trở thành chủ đề bàn luận (Ảnh: Chụp màn hình)

Để giải thích cụ thể từng bước thực hiện, nhân vật chính trong clip (được gọi là "ông nội") đã minh họa trẻ sơ sinh bằng...một bé mèo con. Không chỉ ngoan ngoãn nằm yên "lên hình", biểu cảm chớp mắt, im lặng không kháng cự của bé mèo như đang hưởng thụ này khiến dân mạng một phen thích thú.

Quá khứ đáng thương của chú mèo "đóng thế"

Chủ nhân của "diễn viên đóng thế" mèo con này là anh Phạm Vinh Quang, hiện đang sinh sống tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Anh cho biết tên của bé mèo là Lạc Lạc, đã tròn 5 tháng kể từ khi gia đình chính thức nhận nuôi.

Quá khứ của Lạc Lạc cũng chẳng hạnh phúc gì cho cam khi đã lang thang từ nhỏ, suốt ngày chỉ biết ăn cỏ cây và sỏi đá. Cũng bởi thế mà bụng đầy giun, ban đầu nhặt về, anh Quang đã tưởng rằng chẳng thể cứu nổi Lạc nữa. 

 
Lạc Lạc thuở mới được nhận nuôi trông ốm yếu và thiếu sức sống (Ảnh: FBNV)
Lạc Lạc thuở mới được nhận nuôi trông ốm yếu và thiếu sức sống (Ảnh: FBNV)

Đến nay, sau nhiều tháng được chăm sóc và nhận tình thương từ mái ấm gia đình, chú mèo đã vui vẻ hơn trông thấy, sức khỏe và tinh thần cũng cải thiện đáng kể.

 
Lạc Lạc may mắn khi có gia đình anh Quang chăm sóc (Ảnh: FBNV)
Lạc Lạc may mắn khi có gia đình anh Quang chăm sóc (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Không thể nhịn cười trước 101 biểu cảm về quê của "boss"

Dân mạng phát cuồng trước "boss mèo" Lạc Lạc

Trước sự đáng yêu từ ông nội và biểu cảm "xứng đáng giải Oscar" của Lạc Lạc, video hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh đã đạt hơn 50.000 lượt thích và 10.000 lượt chia sẻ trên trang cộng đồng.

 
Anh Quang chia sẻ ban đầu chỉ tính làm cho vui, chẳng ngờ lại "nổi như cồn" (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh Quang chia sẻ ban đầu chỉ tính làm cho vui, chẳng ngờ lại "nổi như cồn" (Ảnh: Chụp màn hình)

Người người thi nhau để lại bình luận thích thú, chia sẻ về "boss mèo quốc dân" mới nổi:

Quá khứ đáng thương của chú mèo

>> Xem thêm: Đây chính là lý do tại sao lũ mèo thích "ngủ ké" trên giường của bạn!

Cuộc sống vất vả của chú mèo con Lạc Lạc nay đã hạnh phúc hơn khi có được vòng tay chào đón của gia đình anh Quang. Dân mạng nhiệt liệt trông chờ video tiếp theo của "diễn viên đóng thế" này để lại được một phen cười ha ha trước biểu cảm không hề giả trân của "quàng thượng".

CHÚ CÚN NGUYỄN VĂN DÚI MẶT "MEME" ĐÃ KHỎI BỆNH

Là một trong những chú cún nổi tiếng nhất mạng xã hội Việt Nam, Nguyễn Văn Dúi được biết đến chủ yếu qua biểu cảm thú vị và gương mặt "thở ra muối". Thậm chí, cậu chàng còn sở hữu cho mình một bộ meme trên Facebook với cái tên Dúi độc quyền.

Nhiều ngày trước, chủ nhân của Dúi cập nhật hình ảnh buồn bã khi đến viện chữa bệnh. Nhưng mới đây, chủ của cậu chàng đã thông báo rằng Dúi khỏe mạnh trở lại rồi. Thậm chí, sắp tới người hâm mộ hãy chuẩn bị chờ đón MV cậu chàng cho ra lò.

Xem thêm TẠI ĐÂY.