Qua đêm với đàn ông có vợ, "tiểu tam" còn dám thách thức "chính thất"

15:50 16/02/2021

Từ đầu năm 2021 đến nay, cụm từ "trà xanh" và "tuesday" bỗng hot hơn bao giờ hết khi nhiều chuyện tình 3 người liên tục bị bóc mẽ trên mạng xã hội.

Mới đây, bài đăng "phốt" tiểu tam của cô gái nọ trên một nhóm cộng đồng cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 
Bài đăng của cô vợ trên 1 nhóm cộng đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của cô vợ trên 1 nhóm cộng đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Nở rộ trào lưu "tiểu tam" khoe cặp kè với người có gia đình trên MXH

Giật chồng nhưng vẫn lên giọng "văn vở"

Tối ngày 15/2 vừa qua, một cô vợ vì quá bức xúc đã đăng tải toàn bộ cuộc trò chuyện và tài khoản cá nhân của nàng "tiểu tam" kèm dòng trạng thái:

"Gửi em người yêu cũ của chồng cũ chị nhé. 

Đây cũng là điều cuối cùng chị còn dính dáng đến em và P. nhé. Có như nào thì cũng để cho tụi chị bỏ nhau đã rồi mới đến nhà em ạ. Trong khi chị vẫn đang là vợ hợp pháp của anh mà em đã cắp hết quần áo đến ở nhà người ta thế. Chị chỉ đợi ngày ra tòa thôi em gái à. Nhưng chị tin vào luật nhân quả, sống ở đời thì nên tích đức. Cứ vui vẻ lên em sau ngày vui vẻ còn đầy chuỗi những ngày gian nan đó em ạ".

 
Cô nàng "tiểu tam" cũng không phải dạng vừa, đáp trả lại bà cả thẳng mặt. (Ảnh: FBNV)
Cô nàng "tiểu tam" cũng không phải dạng vừa, đáp trả lại bà cả thẳng mặt. (Ảnh: FBNV)

Trong ảnh, cô vợ đã chủ động nhắn tin cho L.A - người bị nghi là kẻ thứ ba chen chân vào hôn nhân của chủ thớt và chồng. Khi bị "chính thất" chỉ trích thẳng mặt, "tiểu tam" thậm chí không e dè mà còn đưa ra nhiều phát ngôn khiến CĐM sốc toàn tập: "Em lên giường để đẩy nhanh tiến độ làm đơn cho anh chị đó", "Chị dùng của em gần năm qua rồi, không ở được nữa thì trả về là đúng rồi", "Chị có ở chung nhà thì em cũng không thấy phiền".

 
Phát ngôn gây tranh cãi của "tiểu tam". (Ảnh: FBNV)
Phát ngôn gây tranh cãi của "tiểu tam". (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, cô gái bị nghi là "trà xanh" trong câu chuyện còn trực tiếp đăng tải dòng trạng thái bóng gió nhắm vào "bà cả" trên trang cá nhân: "Có không giữ mất tiếc ghê", "Hoa đào nở rực sắc hồng, chúc anh năm mới làm chồng em nha".

 
Trạng thái thách thức "bà cả" của tiểu tam. (Ảnh: FBNV)
Trạng thái thách thức "bà cả" của tiểu tam. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Tiểu tam nhắn tin yêu cầu “bà cả” ly hôn chẳng ngờ bị dằn mặt lại

Dân mạng dùng toàn lực công kích "tiểu tam"

Đến nay, bài đăng này trên nhóm cộng đồng đã thu về gần 1 nghìn lượt thích và hơn 950 bình luận, hầu hết đều lên tiếng chỉ trích cô nàng bị nghi "tiểu tam" này.

Một số bình luận của cư dân mạng như sau: 

 
CĐM phẫn nộ khi đọc qua loạt tin nhắn. (Ảnh: Chụp màn hình)
CĐM phẫn nộ khi đọc qua loạt tin nhắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Mới sinh một tháng, cô vợ đi bắt gian bị "tiểu tam" đánh đến nhập viện

Hiện tại, câu chuyện vẫn tiếp tục được dân mạng chia sẻ và bày tỏ quan điểm nhiệt liệt. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thế nào về trường hợp bị "tiểu tam" lên mặt này của cô vợ? Bình luận ngay!

NGÀY SINH NHẬT "TIỂU TAM", CÔ VỢ GỬI MÓN QUÀ KHIẾN CĐM KHEN NGỢI KỊCH LIỆT

Dân mạng trước đây cũng từng xôn xao khi nghe qua câu chuyện "đá đểu" người thứ ba cực chất của cô vợ nọ vào ngày 14/11 vừa qua. Cụ thể, theo lời chia sẻ của chủ bài đăng, người này kể rằng lần đầu tiên gặp phải tình cảnh khó xử khi được khách đặt một chiếc bánh sinh nhật với dặn dò: "Dạo này chồng chị có bồ, chiều nay tổ chức sinh nhật cho cô gái đó. Chị muốn đặt một cái bánh với nội dung như vậy và mang đến buổi tiệc giúp chị".

Sau đó, đọc qua dòng chữ trên bánh, dân mạng liền trầm trồ thán phục: "Yêu đương là mối quan hệ dành cho 2 người nhưng vẫn có kẻ không biết đến. Chồng nghèo vỗ về quanh năm sao bằng sếp lớn ăn nằm buổi trưa. Gửi em 13". 

Xem thêm TẠI ĐÂY.