Quá đau đớn khi bị chồng phản bội, người phụ nữ lập hội chống tiểu tam

20:30 31/08/2020

"Tiểu tam" hay còn gọi là người thứ ba luôn là một đối tượng gây phẫn nộ và nhận nhiều chỉ trích nhất trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thực ngày nay. Dường như công việc yêu thích của mọi "tiểu tam" chính là chen chân vào mối quan hệ của các cặp vợ chồng và đẩy họ đến bờ vực tan vỡ.

Cuộc đời nếu đã lỡ sinh ra "tiểu tam" thì may mắn thay lại bù đắp bằng một "anh hùng" có tên Trương Ngọc Phần, sống tại thành phố Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Bà chính là người đứng đầu hội bảo vệ các bà vợ nổi tiếng ở Trung Quốc, chuyên xử lý "tiểu tam" và các cuộc vụng trộm, ngoại tình.

 
Bà Trương Ngọc Phần được mệnh danh là người "xử lý tiểu tam". (Ảnh: Weibo)
Bà Trương Ngọc Phần được mệnh danh là người "xử lý tiểu tam". (Ảnh: Weibo)

Người phụ nữ đau đớn khi bị chồng phản bội

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rộ lên câu chuyện về người phụ nữ có tên Trương Ngọc Phần, từng là nạn nhân của ngoại tình và bà đã phải mất tới 10 năm mới có thể vượt qua cú sốc gia đình. Cụ thể, bà Phần sau nhiều năm lập gia đình thì đến khi 37 tuổi phát hiện ra chồng ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp qua lời kể của con trai.

Sự việc bị phanh phui nhưng hành động của ông chồng mới là đỉnh điểm khiến cho bà trở nên tổn thương hơn cả: Đến ngày ra đi cũng bán hết tài sản trong nhà, để lại vợ con đang "rơi vô định xuống vực thẳm"...

 
Cuộc hôn nhân không trọn vẹn của bà Phần. (Ảnh: Weibo)
Cuộc hôn nhân không trọn vẹn của bà Phần. (Ảnh: Weibo)

Bà Phần cho rằng gốc rễ của mọi việc chính là do "tiểu tam" gây ra và phải trải qua 10 năm ròng rã bà mới có thể thoát khỏi ám ảnh của cuộc hôn nhân đầy bi kịch. Cũng từ bất hạnh đó mà việc xử lý "tiểu tam" bỗng trở thành nguồn động lực sống, nguồn nuôi dưỡng tinh thần của bà trong suốt 20 năm qua.

>> Xem thêm: An Nguy: "Sự phản bội không bao giờ đến từ kẻ thù"

Hành trình từ người phụ nữ đáng thương trở thành "anh hùng" của những bà vợ

Sau khi vượt qua được cuộc hôn nhân bất hạnh, bà chuyển tới Bắc Kinh và thuê một khu đất, đặc biệt dành cho những người phụ nữ bị chồng đuổi khỏi nhà thuê trọ. Bà Phần đã cùng một số người phụ nữ từng ly hôn và có chung "sở ghét" thành lập một tổ chức xử lý "tiểu tam". Bà dành toàn bộ thời gian để tìm hiểu và xử lý các vụ ngoại tình theo cách thức riêng của mình, từ đó tiếng tăm về hội "chị em" cũng dần trở nên lan rộng, nhiều người phụ nữ đã tìm đến bà Phần để xin hỗ trợ.

 
Bà Phần hiện đang vận hành tổ chức gồm 200.000 thành viên. (Ảnh: Weibo)
Bà Phần hiện đang vận hành tổ chức gồm 200.000 thành viên. (Ảnh: Weibo)

Trong 20 năm qua, bà Phần đã thu nạp được hơn 200.000 người phụ nữ bị chồng phản bội và cùng nhau "xử lý" 8.000 "tiểu tam" ở Trung Quốc. Bà trở thành chỗ dựa tinh thần của những người phụ nữ bị bỏ rơi, là người lắng nghe tâm sự và cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý cho phụ nữ và hướng dẫn những người bị phản bội căn cứ theo luật pháp để tranh giành quyền lợi khi rơi vào bờ vực tan vỡ. Nhiều người phụ nữ từ khắp nơi đã quy tụ về một chỗ, gặp gỡ, giúp đỡ nhau để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Bị phản bội là một nỗi đau, nhưng cần phải mạnh mẽ vượt qua

Cộng đồng mạng: "Thời thế sinh anh hùng"

Việc làm của bà Phần và hội "chị em" đã có tiếng vang lớn trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng bình luận vui rằng chỉ tiếc dịch vụ chưa về Việt Nam, nếu không thì số lượng thành viên có thể sẽ còn tăng cao nữa. Tuy nhiên cũng có người cho rằng "không có lửa thì làm sao có khói", việc xử lý các cuộc ngoại tình phải thực hiện ở cả hai phía là người chồng và "tiểu tam", ý kiến này cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng từ cư dân mạng.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Sau nếu có thất nghiệp thì có thể startup ngành này nhé".

- "Công ty cần tuyển thêm người không ạ?? Cháu được cái đam mê".

>> Xem ngay: Chàng trai phản bội người yêu và quả báo đến ngay ngày hôm sau

Quả thật nếu không có lửa thì cũng chẳng có khói, những vụ ngoại tình xảy ra cũng có phần do "cánh mày râu" không tự chủ được bản thân và mong muốn tìm của lạ. Tuy nhiên nếu dịch vụ này về Việt Nam liệu nó có trở nên "hot" và đắt khách hay không? Hãy chia sẻ cho YAN ý kiến của bạn nhé!

Kiểu người được thống kê “phản bội” bạn đời nhiều hơn

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, có 7 kiểu người trên thế giới được thống kê là có khả năng phản bội và thích "bắt cá 2 tay" nhiều hơn, bao gồm:

- Những chàng trai có chiều cao trên 1m77.

- Những người thích nghe nhạc Rock.

- Phụ nữ tóc vàng với tỷ lệ khảo sát lên đến 42%.

- Những người thường xuyên dùng mạng xã hội.

- Những chàng trai làm trong ngành nghề IT.

- Giáo viên cũng là một ngành có khả năng ngoại tình cao...ĐỌC THÊM!