Dùng ống nhựa "tự sướng" bất thành, cụ ông 60 tuổi phải gọi cả đội cứu hỏa đến giải nguy

07:00 30/11/2018

Quá xấu hổ, ông cụ đã quyết ở lì trong nhà chịu đau đớn chứ không muốn ra ngoài nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người. 

Theo đó, cụ ông 60 tuổi sống một mình tại Selangor, Malaysia đã dùng một ống nhựa PVC để "tự sướng" vào hôm thứ Năm tuần vừa rồi (22/11). Tuy nhiên, không may cho người đàn ông này là ống nhựa dài 5 cm bị mắc kẹt và không tài nào kéo ra được nữa. Điều này khiến cho "của quý" của cụ ông bị sưng lên, thậm chí là chảy máu.

Đau đớn nhưng do quá xấu hổ nên ông cụ không dám gọi ai tới giúp đỡ, cũng không dám đi ra ngoài để tới bệnh viện. Trong suốt 48 giờ sau đó, ông chỉ ở lì trong nhà, loay hoay tìm cách để tự giải thoát cho "cậu bé" của mình. Thế nhưng, cho tới tối hôm thứ Bảy vừa qua (24/11), khi đã không thế chịu nổi đau đớn và cũng bất lực trong việc tự gỡ ống nhựa, ông mới dám gọi điện thoại cho dịch vụ cấp cứu.


Quá đau đớn sau 2 ngày chịu đựng, cụ ông 60 tuổi cuối cùng đã phải gọi điện nhờ đội cứu hộ tới giải thoát cho "cậu nhỏ" của mình
Quá đau đớn sau 2 ngày chịu đựng, cụ ông 60 tuổi cuối cùng đã phải gọi điện nhờ đội cứu hộ tới giải thoát cho "cậu nhỏ" của mình

Anh Rosdi Hainan, lính cứu hỏa có mặt để giải thoát cho cụ ông 60 tuổi cho hay: "Tám thành viên và nhân viên của Trạm Cứu hỏa và Cứu hộ Sungai Buloh đã có mặt tại hiện trường, nơi cụ ông được trực tiếp tiến hành giải cứu. Nhận được thông báo vào lúc 20h05 nên chúng tôi đã lập tức lên đường. Nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện sau khi không thể tự mình tháo ống nhựa PVC bị mắc kẹt vào dương vật".

Nói với các nhân viên y tế, cụ ông 60 tuổi cho biết mình đã cố gắng loại bỏ ống nhựa ra khỏi "của quý" nhưng không thành công. Thậm chí, quá trình tự giải thoát còn khiến cho "chỗ ấy" của ông càng thêm xước xát và đau đớn khó chịu. 


Hiện ông vẫn đang được theo dõi và chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện sau tai nạn khó đỡ kia
Hiện ông vẫn đang được theo dõi và chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện sau tai nạn khó đỡ kia

Sau khi xuất hiện cùng với các dụng cụ chuyên nghiệp như máy cắt đặc biệt và nước bôi trơn, đội cứu hộ chỉ tốn đúng 5 phút để hoàn thành công việc mà người đàn ông đã cố gắng hết sức suốt 2 ngày trời. 

Nhân viên cứu hỏa cho biết hiện nạn nhân đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Sungai Buloh. Tuy nhiên, nhìn chung thì tình trạng của cụ ông 60 tuổi khá ổn định và sẽ sớm được xuất viện trong một vài ngày tới.

Nguồn: Metro