Dù có thương ai "điên cuồng" thì nàng nhất định không được chủ động trong chuyện tình cảm

25/05/2018, 12:00 GMT+07:00

Đừng nghĩ rằng xã hội bình đẳng, và chuyện con gái chủ động trong tình cảm là điều bình thường, dù thích chàng bao nhiêu thì bạn vẫn phải giữ lại một chút "bị động" cho riêng mình.

Chuyện “cọc đi tìm trâu” nay đã chẳng còn gì xa lạ với các bạn nữ bây giờ. Con gái chúng mình xinh đẹp, độc lập, tự tin, dám yêu, dám thể hiện. Nhưng dù sao, các nàng ơi dẫu có thích ai cũng xin đừng chủ động quá!

Dù có thương ai

Dù thích đến đâu, con gái vẫn nên “giữ giá”

Nhiều người sẽ cho rằng tư tưởng con gái cần “giữ giá” thật cổ hủ và lỗi thời. Con gái bây giờ là phải chủ động, tự tin, đã yêu là phải nói, thích là cần thể hiện ngay. Thực lòng mà nói, chủ động đúng là chuyện tốt nhưng cũng có một số lí do khiến chuyện này không hay chút nào.

Hãy thú thực đi các cô gái, kể cả bạn nếu gặp phải một anh chàng thích mình tới nỗi ngày nào cũng “chai mặt” đòi gặp, tặng quà với cách thể hiện tình cảm thái quá liệu bạn thấy có ổn không? Ngược lại, một cô gái quá chủ động như vậy cũng khiến con trai cảm thấy đôi phần không thoải mái chút nào. Con gái chúng mình là đối tượng cần được yêu thương, trân trọng và nâng niu nhiều hơn. Hãy nhường việc “cầm cưa” cho các chàng bạn nhé!

Dù có thương ai

Con gái quá chủ động sẽ khiến đối phương dễ tổn thương mình

Chủ động đồng nghĩa với việc bạn đặt mình vào vị thế yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Con trai thường có xu hướng "cả thèm chóng chán", vì vậy họ sẽ không biết trân trọng những gì đạt được quá dễ dàng. Khi bỗng dưng họ có tất cả mà chẳng cần cố gắng chút nào, họ dễ dàng xem tình cảm của bạn như một điều hiển nhiên. Vậy chẳng phải quá thiệt mình đúng không các cô gái?

Dù có thương ai

Điều này không có nghĩa là con gái chúng mình không nên thể hiện tình cảm, không được chủ động tiến tới. Chuyện bạn thích ai đó trước không phải là điều gì đáng xấu hổ cả. Cần chủ động đúng cách, “mở đường dẫn lối” cho cậu bạn ấy để đối phương hiểu tình cảm của mình. Vậy mới nói, để “bật đèn xanh” cho chàng thật khó phải không các nàng?

Trong tình cảm, con gái nên thể hiện không rõ ràng một chút. Như vậy vừa gây tò mò, vừa tạo nên sự cuốn hút, bí ẩn cho mình. Bởi nếu chàng trai đó thích bạn, hắn sẽ sớm tiến đến ngay thôi. Còn một khi con trai đã không "mặn mà" với bạn, dù có tỏ tình cũng là điều vô ích. Vừa chẳng nhận lại được gì, vừa thêm bội phần đau lòng đó con gái à.

Trong chuyện tình cảm, con trai luôn có bản tính thích chinh phục

Dù có thương ai

Nếu bạn tìm kiếm những bí kíp để có được chàng trai mình thầm mến, trước khi tìm hiểu về anh bạn đó, xin đừng quên: Con trai rất thích cảm giác theo đuổi, săn đón đối tượng của họ. Và đôi khi thậm chí cả cảm giác phải tranh giành với người khác để có được bạn khiến họ càng trở nên tự hào, hãnh diện khi cô gái mình yêu thương ở cạnh.

Con gái chúng mình, chủ động là điều rất tốt, nhưng chỉ nên dừng ở mức độ để cho anh chàng kia nhận ra và tiến đến thôi. Trong mọi chuyện, cái gì quá cũng không tốt. Và đặc biệt là trong chuyện tình cảm, quá thích một ai đó và để người kia biết được, họ sẽ không còn cảm thấy thú vị nữa.

Dù có thương ai

Càng để chàng trai bạn thích tò mò về bạn thì khả năng "chiến thắng" càng cao. Bởi con trai với bản tính thích chinh phục, họ sẽ chẳng hài lòng nếu đạt được thứ gì đó quá dễ dàng. Một "cuộc đi săn" chẳng hề tốn mũi tên nào đối với họ là không lý thú. Mà kể cả khi hai người đến với nhau, đối phương dần dần sẽ coi tình cảm của bạn như một điều đương nhiên.

Thay vì quá chủ động, con gái chúng mình nên thể hiện tình cảm một cách khéo léo. Đừng sợ những tên con trai ngốc nghếch sẽ không hiểu bạn. Trông họ ngờ nghệch vậy thôi, nhưng nếu đã thích ai sẽ chẳng để ra khỏi tầm mắt đâu.

Dù có thương ai

Hãy theo đuổi chàng trai của mình thật khéo léo chứ đừng quá chủ động đến mức mất đi sự tự trọng của mình. Thích ai quá nhiều cũng xin các nàng đừng quá tỏ rõ lòng mình, để họ quá thấu lòng mình, họ lại càng có cớ làm tổn thương bạn mà thôi.

Ảnh: Internet.