Khi "âm, dương" không cân bằng trong lớp học, quà cáp 20/10 chậm trễ thì chỉ có nước xuống gầm bàn

19/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Ở một góc lớp của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đón sự kiện 20/10 rất sớm với dàn bóng bong lung linh khắp lớp học khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Chia sẻ đáng yêu của 1 nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận được nhiều sự đồng cảm của hội nam sinh kĩ thuật cho đến giới văn phòng lắm chị em bởi mỗi dịp 20/10 nào, họ cũng ở hoàn cảnh tương tự như những chàng trai này.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần và không khí của nó càng sôi nổi khi bạn dạo quanh một vòng mạng xã hội. Dân tình khắp các diễn đàn đang bàn chuyện làm sao để “sống sót” qua dịp lễ này, mua quà gì cho mẹ bạn trai hay bí kíp nào để “thả thính” thành công đúng ngày “trọng đại”.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết, hình ảnh ở một góc lớp của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đón sự kiện 20/10 sớm với dàn bong bóng lung linh khắp lớp học khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Nữ sinh của lớp học này thích thú khoe: “3 con chim cu cân 60 con bươm bướm thì biết là mệt thế nào rồi đấy. Không quà cáp đầy đủ là chỉ có nước xuống gầm bàn ngồi thôi”.

Hóa ra lớp học này chỉ có 3 chàng trai, nhưng có đến 60 cô con gái - đúng kiểu âm thịnh dương suy không khó thấy ở các lớp theo học các ngành kĩ thuật, công nghệ,…

Khi


20/10 sớm với dàn bong bóng lung linh khiến hội chị em ai ai cũng để lại bình luận khen ngợi - Ảnh: Internet
20/10 sớm với dàn bong bóng lung linh khiến hội chị em ai ai cũng để lại bình luận khen ngợi - Ảnh: Internet


Hình ảnh khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tỵ - Ảnh: Internet
Hình ảnh khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tỵ - Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản N.T. bình luận: “Mấy bạn tổ chức tiệc kiểu ví dụ thôi, chứ mấy bạn linh đình thế này lớp tôi 1 nam, 45 nữ sao chạy theo kịp đây. Thầm cảm ơn vì 20/10 rơi đúng vào ngày cuối tuần”.

“Không phải đâu ấy ơi. Chúng tớ dù 1, 2 người thôi nhưng luôn trong tâm trạng sợ các ấy buồn nên trước ngày này cũng họp bàn kế hoạch ghê gớm lắm đó, mỗi năm đều cố gắng tạo sự bất ngờ nối tiếp bất ngờ nữa cơ mà”, tài khoản P.H bình luận.

Nhiều bạn nữ khác thì để lại lời bình luận xúc động gợi nhắc về kỉ niệm đón ngày đặc biệt này cùng “vài mống nam thanh niên” trong lớp. “Giống lớp mình quá. Thế mà 4 năm sinh viên tươi đẹp ấy cũng qua như 1 cơn mưa rào, đi làm được tổ chức hoành tráng, quà khủng nhưng thấy trống vắng hơn”.

Hội chị em ai ai cũng để lại bình luận khen ngợi có, ghen tỵ có, thậm chí cả bực bội vì thanh niên lớp mình sao chậm trễ quá, đồng thời gửi đến một nửa thế giới 20/10 trọn vẹn niềm vui.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp