Vừa vạch mặt Lâm Vinh Hải xong, Lý Phương Châu van xin mọi người đừng tẩy chay phim chồng cũ

25/02/2019, 18:50 GMT+07:00

Sau khi tung loạt bằng chứng tố chồng cũ, Lâm Vinh Hải vướng phải scandal bị fan tẩy chay phim Lý Phương Châu lên tiếng giải thích hai chuyện là đều khác nhau.

Scandal trốn tránh trách nhiệm nuôi con của nam vũ công khiến phim "Vu quy đại náo" vạ lây, bị khán giả bình luận tiêu cực đòi tẩy chay. Thế nhưng Lý Phương Châu lên tiếng xin lỗi khi biết chuyện riêng đã làm ảnh hưởng tới ê-kíp làm phim.

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào giữa Lý Phương Châu và chồng cũ càng thêm xôn xao trên mạng xã hội. Hơn hết cư dân mạng càng hiểu rõ hơn bản chất con người thật của Lâm Vinh Hải. Theo đó, Lý Phương Châu bất ngờ tung loạt bằng chứng khẳng định nam vũ công vô trách nhiệm, mặc cả từng đồng chu cấp cho con gái.

Vừa vạch mặt Lâm Vinh Hải xong, Lý Phương Châu van xin mọi người đừng tẩy chay phim chồng cũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế nhưng, thời điểm này cả Linh Chi Lâm Vinh Hải đang tham gia vai phụ trong phim Vu Quy Đại Náo. Scandal đời tư của Lâm Vinh Hải gây nhiều bức xúc cho khán giả khiến bộ phim bị tẩy chay trầm trọng.

Vừa vạch mặt Lâm Vinh Hải xong, Lý Phương Châu van xin mọi người đừng tẩy chay phim chồng cũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Lâm Vinh Hải đóng chung với Ngọc Trinh trong phim Vu Quy Đại Náo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải đóng chung với Ngọc Trinh trong phim Vu Quy Đại Náo.

Vừa vạch mặt Lâm Vinh Hải xong, Lý Phương Châu van xin mọi người đừng tẩy chay phim chồng cũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Lý Phương Châu chia sẻ trần tình để làm ảnh hưởng phim.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu chia sẻ trần tình để làm ảnh hưởng phim.  

Hiểu rõ câu chuyện riêng tư của mình và chồng cũ ảnh hưởng đến đến phim, Lý Phương Châu đã phân trần trên trang cá nhân. Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ: "Về bộ phim Vu Quy Đại Náo. Khi Châu viết dòng này, Châu chỉ muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Hải. Chứ Châu không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng bộ phim. Mà vì status của Châu, dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay bộ phim như hiện nay. Châu và ê-kíp bộ phim đã có những trao đổi ngắn với nhau. Châu nghĩ mình có trách nhiệm phải lên tiếng và chia sẻ với mọi người những suy nghĩ của Châu.

Châu tin ê-kíp phim Vu Qui Đại Náo không sử dụng việc này để PR phim. Vì từ đầu, không hề thấy những thông tin PR vai diễn của Hải trong phim này. Khán giả đi xem về mới biết. Vai của Hải trong phim đóng vai trò thế nào trong bộ phim, khán giả đi xem là sẽ thấy. Nên Châu nghĩ những ý kiến cho rằng ê-kíp Vu Quy Đại Náo dùng chiêu này để PR cho phim thì không hợp lý.

Việc Hải trả lời phỏng vấn, ê-kíp phim không hề hay biết. Hải trả lời phỏng vấn trong một sự kiện cũng không liên quan gì đến phim Vu Quy Đại Náo. Ê-kíp bộ phim Vu Quy Đại Náo, có rất nhiều anh chị trong nghề mà Châu rất kính trọng. Họ chuyên nghiệp, có tâm và cống hiến cho khán giả. Để làm được một phim điện ảnh chỉnh chu, khó khăn lắm mọi người ạ. Đó là công sức của cả một tập thể mấy trăm con người".


Lâm Vinh Hải và Linh Chi cùng góp mặt trong phim Vu Quy Đại Náo.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải Linh Chi cùng góp mặt trong phim Vu Quy Đại Náo.​

Không chỉ vậy, Lý Phương Châu còn gửi lời xin lỗi đến đạo diễn: "Mong khán giả hãy nhìn nhận công bằng cho bộ phim. Đừng tẩy chay bộ phim khi lỗi không nằm ở đó. Và ở đây, Châu cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến anh Lê Thiện Viễn cũng như toàn thể ê-kíp bộ phim. Vì đã để việc cá nhân của mình, ảnh hưởng đến những người không liên quan. Châu thành thật xin lỗi". 

Mong rằng những lùm xùm không đáng của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu sẽ không làm ảnh hưởng đến bộ phim trong thời gian tới. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!