Sao Thẳng Thắn - Puka: "Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành"

08/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Puka cũng nêu lên quan điểm của mình việc Trấn Thành không ủng hộ: "Nghệ sĩ làm web-drama giang hồ".

Puka được khán giả biết đến là diễn viên kịch xuất thân cùng một thời điểm với Hải Triều, Diệu Nhi, Khả Như,... Vài năm qua, cô tham gia gameshow nhiều hơn và khẳng định tên tuổi riêng.

Trải qua mối tình với đạo diễn Diệp Tiên, người đẹp 9x khiến công chúng nghi ngờ hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt. Tuy nhiên, người trong cuộc luôn lên tiếng từ chối mỗi khi được hỏi đến.

Sao Thẳng Thắn - Puka:

>> Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt gửi lời chúc ngọt ngọt nhân dịp sinh nhật Puka

Puka trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Puka cũng nêu lên quan điểm của mình việc Trấn Thành không ủng hộ: "Nghệ sĩ làm webdrama giang hồ":

Hát Đi Chờ Chi - Puka thua toàn tập với các từ khoá của chương trình

"Mọi người làm sản phẩm thì có đối tượng xem riêng, làm giang hồ thì có đối tượng riêng, nên mỗi người đều có định hướng khác nhau với bản thân, Puka không rành nên không liên quan đến điều đó, còn việc bố mẹ không cho con xem web-drama giang hồ vì sợ con mình hư nên, nếu Puka làm thì Puka sẽ không làm giang hồ, học đường".

>>> Bạn đã xem: Vừa chia tay Diệp Tiên, Puka dính tin đồn yêu đương với Gin Tuấn Kiệt

Puka: Có quá khứ mới có được mình ngày hôm nay

Cũng trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Puka đã chia sẻ việc mặt trái của nghệ thuật khi cô từng bị khinh thường thời điểm chưa nổi tiếng:

Hát Đi Chờ Chi - Puka thua toàn tập với các từ khoá của chương trình

"Thật ra có quãng thời gian mình đã bị đối xử không tốt, khi mà được kêu đến, nhưng đoàn phim lại đuổi về, lúc đó buồn, vì nghĩ mình có khả năng sao không cho mình diễn, sau này chững chạc hơn, nhìn lại thì mình thấy đó lại là động lực lớn để có được Puka ngày hôm nay".

Một Puka chững chạc, điềm tĩnh chia sẻ mọi chuyện đã khiến khán giả ngày càng yêu thích và sẽ ủng hộ cô nàng diễn viên đa tài này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Gin Tuấn Kiệt, Puka "thả thính" nhau không ngớt giữa nghi án hẹn hò

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.