Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Puka: "Không chọn Quang Trung để tỏ tình"

03/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Puka đã hài hước khi trả lời những câu hỏi như: "Nếu tất cả đồ trang điểm biến mất thì Puka có tự tin mặt mộc"

Sở hữu nét đẹp như một hot girl và chất hài cùng lối diễn khéo léo, có duyên trên sân khấu, Puka đã chinh phục người xem bằng chính khả năng của mình.

Ghi dấu với khán giả bởi lối diễn xuất thuần thục, vào vai đầy xúc cảm, hay là nhân tố mang lại tiếng cười nghiêng ngả cho khán giả đó là một sự thành công mà diễn viên Puka đã cố gắng mang đến cho mọi người trong từng vai diễn.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Puka:

>> Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt gửi lời chúc ngọt ngọt nhân dịp sinh nhật Puka

Puka trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Puka đã hài hước khi trả lời những câu hỏi như: "Nếu tất cả đồ trang điểm biến mất thì Puka có tự tin với mặt mộc mình không", "Nếu cộng thêm 10 năm tuổi thọ mình bị ế suốt đời Puka có chọn hay không", "Lúc đói thèm ăn gì", "Bao nhiêu tuổi sẽ lấy chồng", "Câu nói tâm đắc nhất", "Số đo 3 vòng".

Hát Đi Chờ Chi - Puka thua toàn tập với các từ khoá của chương trình

>>> Bạn đã xem: Vừa chia tay Diệp Tiên, Puka dính tin đồn yêu đương với Gin Tuấn Kiệt

Puka: Sẽ không chọn hội "chị em" Quang Trung, BB Trần để tỏ tình

Puka cũng hài hước cho biết năm 28 tuổi sẽ lấy chồng nhưng hiện tại đã... 30 tuổi, và cô nàng cũng cho biết rằng sẽ không chọn Hải Triều, BB Trần và Quang Trung để tỏ tình vì 3 người là bạn thân của mình.

Hát Đi Chờ Chi - Puka thua toàn tập với các từ khoá của chương trình

Với màn trả lời lầy lội của Puka trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, khán giả hi vọng cô nàng xinh đẹp của làng hài sẽ sớm tái ngộ lại với khán giả.

>>> Đừng bỏ lỡ: Gin Tuấn Kiệt, Puka "thả thính" nhau không ngớt giữa nghi án hẹn hò

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.