Gin Tuấn Kiệt, Puka "thả thính" nhau không ngớt giữa nghi án hẹn hò

06/10/2019, 11:50 GMT+07:00

Quân A.P là tâm điểm của sự trêu chọc khi làm "ma mới" 

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Giọng ải giọng ai khiến khán giả vô cùng thích thú khi có những tình huống hài hước "khó đỡ" cùng với đó là chứng kiến thêm màn "thả thính" nhau trên sóng của diễn viên Puka và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

Sau khi chọn đội, Quỳnh Châu phản đối vì đội cô toàn 2 người mới thì Puka lập tức kêu đổi đội. Trấn Thành ngay lập tức bắt bẻ chính Puka mời Gin Tuấn Kiệt về đội và giờ hết thích người ta, nữ diễn viên liên tục gật đầu: "Thích lắm, thích lắm".

Gin Tuấn Kiệt, Puka

Gin Tuấn Kiệt, Puka

>>>Xem thêm: Hậu chia tay mối tình 3 năm, Puka theo đuổi hình tượng gợi cảm

Nếu Quân A.PChế Nguyễn Quỳnh Châu là hai "lính mới" khi tham gia chương trình thì hai "ma cũ" Gin Tuấn Kiệt, Puka đã là gương mặt quen thuộc. Chẳng những thường xuyên hợp tác cũng nhau trong nhiều dự án mà còn quen thuộc với chương trình thì Gin Tuấn Kiệt, Puka ngại gì không "thả thính".

Puka không ngại phản dame với Trường Giang để bênh Gin Tuấn Kiệt

Khi bước vào vòng Hoá Thân, Gin Tuấn Kiệt đã nhầm tên đồng nghiệp Quân A.P thành "Quân A.B". Trường Giang ngay lập tức bắt bẻ giọng ca Không thể yêu ai được nữa "Tên người ta là Quân A.P nghe sang chảnh vậy mà đọc thành AB”. Đâu để Gin một mình Puka đáp trả Trường Giang “Em thấy Gin đọc đúng. Quân tên tiếng Việt là phải đi với AB, đúng không?”

Gin Tuấn Kiệt, Puka

Bênh Gin ra mặt của Puka khiến Đại Nghĩa cũng vào cuộc: "Nếu là tiếng Việt thì phải Quân A Phờ”, Trường Giang cũng tiếp tục "Không chính xác, nếu mà văn nói là phải Quân AB Phở". Và Trấn Thành chốt lại câu chuyện khia "cà khịa" Puka “Tên Quân người ta còn có tiếng Việt đọc là Quân AB, còn Puka? Không lẽ đọc thành Bú Cà”.

Gin Tuấn Kiệt, Puka

>>>Có thể bạn quan tâm: Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy lên cơn tăng động khiến Trường Giang lên tiếng: "Khùng quá"

Chưa hết Trấn Thành còn "khịa" luôn cả nghệ danh Gin Tuấn Kiệt. Nam ca sĩ chia sẻ Gin là thể hiện sự trong trắng, ngây thơ của anh. Câu trả lời làm cho mọi người không ai tin vì cho rằng “Trong trắng thì không thể mặc bộ đồ màu đen vậy được". Puka nhanh miệng: "Ngoài đen trong cởi ra thì trắng".

Gin Tuấn Kiệt, Puka

Ngồi cùng đội với nhau trong đội Trường Giang, Puka Gin Tuấn Kiệt liên tục đùa nhau bằng những câu nói hài hước, dễ thương. Bất ngờ đội Trường Giang loạt thí sinh hát cực hay và Gin Tuấn Kiệt nhận ra người quen của mình thì Trường Giang cho rằng "Người quen nên mới loại", Puka ngay lập tức đồng ý. Cô nàng cho rằng lý do make up đã làm Gin không nhận ra để "chạy tội" cho anh chàng.

Gin Tuấn Kiệt, Puka

Gin Tuấn Kiệt, Puka

>>>Bài viết liên quan: Đường tình gian truân của 4 sao nữ làng hài: Sau Hồng Đào, Puka gây tiếc nuối khi chia tay bạn trai sau 3 năm mặn nồng

Kết thúc vòng thi sự lựa chọn đúng đắn của cả Gin Tuấn Kiệt Quân A.P, họ đều xuất sắc giành được mỗi người 25 triệu đồng từ chương trình. Trước nay cô nàng Puka đều có những phút giây hài hước như thế không biết rằng cô nàng là đùa vu vơ hay "thả thính" thật?

Xem thêm: Vừa chia tay Diệp Tiên, Puka dính tin đồn yêu đương với Gin Tuấn Kiệt

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!