Hậu tan vỡ với Diệp Tiên, Puka tỏ tình với Liên Bỉnh Phát: "Anh không thích thì em tình đơn phương"

30/08/2019, 08:40 GMT+07:00

Nữ diễn viên đã khiến mọi người bất ngờ khi công khai với lời ngọt ngào với đồng nghiệp điển trai trên mạng xã hội.

Khán giả rất bất ngờ vì không nghĩ rằng Puka lại có thể tỏ tình hài hước đến người anh mà cô chỉ mới có cơ hội làm việc trong thời gian gần đây.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên Liên Bỉnh Phát vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh của Puka đang trang điểm trong hậu trường. Sự xuất hiện của cô đã làm người hâm mộ ngỡ ngàng nhưng khi xem nội dung của video thì lại càng bất ngờ hơn nữa. 

>>> Xem thêm: Bất ngờ trước phản ứng của Liên Bỉnh Phát bị người yêu và bạn thân "cắm sừng"

Hậu tan vỡ với Diệp Tiên, Puka tỏ tình với Liên Bỉnh Phát:

Cụ thể, Puka đã "lầy lội" tâm sự rằng mình thích Liên Bỉnh Phát. Cô tỏ tình ngọt ngào trước máy quay: "Em thích Liên Bỉnh Phát nhưng mà hôm trước thấy ảnh không có ý gì với em hết. Cho nên em muốn hỏi thẳng ảnh là có thích em không để còn tính tiếp. Nếu mà anh thích em thì anh đang rảnh, em cũng đang rảnh, mình hãy tới với nhau. Còn nếu như anh không thích em thì tình đơn phương, em sẽ dõi theo anh mãi mãi đến khi nào anh cảm động thì thôi".

 
Chưa dừng ở đó, cô còn nói thêm câu cuối: "Khi nào anh chùn chân mỏi gối thì về với em, Puka chờ Liên Bỉnh Phát". Và cô còn không quên gửi nụ hôn gió khá ngọt ngào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng ở đó, cô còn nói thêm câu cuối: "Khi nào anh chùn chân mỏi gối thì về với em, Puka chờ Liên Bỉnh Phát". Và cô còn không quên gửi nụ hôn gió khá ngọt ngào.

>>> Bài viết liên quan: Puka: "Tôi đã thoát cảnh mỗi sáng thức dậy phải lo tiền nhà, tiền xe, tiền ăn uống"

Hậu tan vỡ với Diệp Tiên, Puka tỏ tình với Liên Bỉnh Phát:

Khi được gửi đoạn clip hài hước này thì nam diễn viên đăng đàn ngay và chia sẻ: "À, thì ra là vậy, nhờ đi quay dùm anh Phạm Duy Thuận mà mình mới phát hiện được cái sự việc này, không ngờ luôn đó".

 
Cô cũng không ngờ sự "lầy lội" của mình lại được công khai trước khán giả. Nhưng Puka vẫn tiếp tục tung hứng: "Em quá buồn. Giờ anh không đáp lại tình cảm này! Em bỏ xứ đi luôn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng không ngờ sự "lầy lội" của mình lại được công khai trước khán giả. Nhưng Puka vẫn tiếp tục tung hứng: "Em quá buồn. Giờ anh không đáp lại tình cảm này! Em bỏ xứ đi luôn".

Hậu tan vỡ với Diệp Tiên, Puka tỏ tình với Liên Bỉnh Phát:

Hậu tan vỡ với Diệp Tiên, Puka tỏ tình với Liên Bỉnh Phát:

PukaLiên Bỉnh Phát có cơ hội làm việc với nhau tại chương trình Chạy đi chờ chi. Dù chỉ là lần đầu kết hợp nhưng cô rất ấn tượng với đối phương và dành rất nhiều lời "có cánh". Nữ diễn viên nhận xét anh rất đàn ông, ga lăng, dù ít nói nhưng đó lại là điểm nổi bật của anh chàng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu chia tay, đạo diễn Diệp Tiên nhắn nhủ Puka: "Hạnh phúc nhé. Cám ơn em đã yêu chàng mập như anh"

Những dấu hiệu nhận biết các cặp dễ thành đôi với nhau:

- Thường xuất hiện bên cạnh nhau

- Nói lời ngọt ngào, khen ngợi đối phương

- Thường xuyên tương tác trên mạng xã hội

- Hay đi chơi cùng nhau hoặc cùng hội bạn bè thân thiết

Bạn có cảm thấy Puka và Liên Bỉnh Phát hợp nhau không, liệu cả hai sẽ thành đôi sau những màn hài hước thế này? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp