Puff Guo: "Heechul là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi"

21:40 25/03/2014

Khen ngợi vẻ đẹp trai đầy nam tính của Heechul, Puff Guo thú nhận rằng cô sợ sớm muộn sẽ bị anh chàng này đốn tim.
 
Được ghép đôi cùng Heechul của Super Junior, Puff Guo chia sẻ: “E là tôi sẽ yêu anh chồng “ảo” của mình mất. Heechul chính là kiểu mẫu đàn ông lý tưởng của tôi”. Cô cũng đã cố gắng học và viết tiếng Hàn vào một cuốn sổ nhỏ, như một cách để giao tiếp với Heechul dễ dàng hơn.
Puff Guo: Heechul là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi
Puff Guo sẽ trở thành người vợ màn ảnh của Heechul
Sinh năm 1988, Puff Guo (Quách Tuyết Phù) là nữ diễn viên, người mẫu, cũng là thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu Đài Loan Dreamgirls. Sở hữu phong cách thời trang sang trọng và vẻ ngoài dễ thương, Puff Guo nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ Đài Loan, nhất là các fan nam. Năm ngoái, cô còn  đứng đầu danh sách Top 100 phụ nữ quyến rũ nhất Đài Loan của tạp chí uy tín FHM. Cô cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong vai nữ chính bộ phim truyền hình lãng mạn Just You phát sóng tháng 6.2013.
Puff Guo: Heechul là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi
Puff đứng đầu danh sách Top 100 phụ nữ quyến rũ nhất Đài Loan của tạp chí FHM
 
Những hình ảnh của cặp đôi HeechulPuff Guo sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 05.4.2014 tại 15 quốc gia trên thế giới. YANTV sẽ là kênh truyền hình Việt Nam đầu tiên phát sóng đồng thời chương trình truyền hình thực tế đình đám này.
Chương trình sẽ có tên gọi tiếng Việt "Cặp đôi mới cưới",  lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần.
Lịch phát sóng: Thứ 7: 19h45 | Chủ Nhật: 22h30 | Thứ 2: 17h15 | Thứ 4: 11h45