PUBG

PUBG

PUBG sắp đến "ngày tàn" vì số lượng người chơi giảm kỷ lục

Game

Gần đây, số lượng người chơi tựa game PUBG "tụt dốc" nghiêm trọng. Những streamer nổi tiếng và game thủ lần lượt từ bỏ PUBG vì xuất hiện quá nhiều hack cheat.

Đội tuyển Việt Nam giành 2 top 1 trong giải đấu PUBG thế giới

Công nghệ

Đội tuyển đại diện Việt Nam Sting Divine eSports đã chiến đấu rất thành công khi giành 2 top 1 trong giải đấu PUBG thế giới vào ngày 10/11.

Lấy được vợ nhờ chăm chỉ "chạy bo", CĐM: "Ngồi chơi game cũng thoát ế"

Cộng đồng mạng

Thanh niên lấy được vợ xinh như hot girl nhờ chăm chỉ "nhặt đồ" và "chạy bo" trong game. Các thanh niên "ế" lên tiếng: "Thế này thì ai cũng muốn lên máy bay"

Người ta cưới nhau từ PUBG, còn tôi cũng yêu đấy, nhưng cưới thì... không thể rồi!

Bài viết

Nhìn bộ ảnh cưới phong cách PUBG vừa qua trên mạng xã hội, tôi chợt chạnh lòng. Tôi cũng có 1 chuyện tình đẹp nhờ PUBG nhưng chúng tôi thiếu đoạn kết hạnh phúc.

PUBG Việt Nam: Ơn giời, cách trở về phiên bản quốc tế "thần thánh" đây rồi!

Game

Hiện người chơi ở Việt Nam đều phải chuyển sang phiên bản tiếng Việt nhưng có một vài người chơi vẫn muốn trung thành với phiên bản quốc tế, và đây là cách tải.

Vikendi còn chưa hết hot, PUBG lại chuẩn bị tung thêm 1 map siêu đẹp

Game

Cơn sốt Vikendi còn chưa hạ thì mới đây, một vài hình ảnh được cho là bản đồ tiếp theo trong PUBG đã tràn lan trên mạng.

PUBG: Nếu muốn dành top 1 ở map Vikendi lạnh giá thì phải cầm ngay "key" này

Game

Vikendi là map mới của PUBG, map này thu hút người chơi bởi nhiều điểm thú vị nhưng cũng đầy những điều bí ẩn cần được khám phá để dành top 1.

3 lý do giúp PUGB xứng danh "ông vua" game sinh tồn

Game

Sau bao nhiêu thăng trầm thì giờ đây, PUBG lại một lần nữa lấy lại ngôi vương của mình, vậy điều gì đã khiến cho tựa game này có sức hút đến vậy?

Xem thêm