PUBG Mobile: Top 5 địa điểm nhiều đồ để loot nhất trong map tuyết Vikendi

25/12/2018, 21:00 GMT+07:00

Người chơi PUBG Mobile giờ đã có thể trải nghiệm map tuyết Vikendi với những địa điểm loot đồ không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều đồ ngon.

Vikendi là một bản đồ vô cùng thú vị trong PUBG Mobile với nhiều địa điểm loot đồ vô cùng lý tưởng.

Cement Factory


Đây là địa điểm lý tưởng để phục kích từ trên cao
Đây là địa điểm lý tưởng để phục kích từ trên cao

Nhà máy xi măng này nằm trên một ngọn đồi nhỏ gần trung tâm bản đồ. Khu vực này có rất nhiều công trình, lối đi và địa hình phức tạp, dễ ẩn nấp. Nên nếu đi qua đây bạn cần phải quan sát thật kỹ để tránh bỏ mạng oan uổng. Địa hình ở đây còn có các tòa nhà cao rất thích hợp cho các tay bắn tỉa. Và dĩ nhiên, địa điểm này cũng có rất nhiều đồ để loot.

Winery


Tuy nhiều đồ nhưng bạn sẽ cần kỹ năng cận chiến
Tuy nhiều đồ nhưng bạn sẽ cần kỹ năng cận chiến

Winery là một trong những địa điểm nhiều người chơi nhảy nhất trong PUBG Mobile vì không chỉ nhiều đồ, địa điểm này còn là giao lộ của những điểm nóng khác. Có rất nhiều ngôi nhà nhỏ sang sát bên nhau trong khu vực này. Nên nếu bạn yếu trong khả năng cận chiến thì không nên nhảy xuống khu vực này.

Dobro Mesto


Vật phẩm nhiều bao la trong Dobro Mesto
Vật phẩm nhiều bao la trong Dobro Mesto

Dobro Mesto cũng là một địa điểm giàu tài nguyên và được các tay chơi sành sỏi nhảy xuống rất nhiều. Với địa hình tập hợp nhiều nhà máy, công xưởng, Dobro Mesto mang lại cho người chơi rất nhiều vật phẩm xịn như mũ 3, giáp 3, Supressor... Ngoài ra xung quanh khu này còn nhiều địa điểm loot dạo lý tưởng khác mà bạn có thể ghé qua sau khi quét sạch quân địch.

Cosmodrome


Hãy sẵn sàng, vì khi tiếp đất sẽ có ít nhất 5 người xung quanh bạn
Hãy sẵn sàng, vì khi tiếp đất sẽ có ít nhất 5 người xung quanh bạn

Tương tự như Military Base của Erangel, Cosmodrome cũng là một khu quân sự với lượng người nhảy dù đông nhất bản đồ. Trong các kho, xưởng, phòng thí nghiệm ở đây đồ xịn nhiều vô kể, số lượng đồ này có thể đáp ứng cho cả 10 squad cùng lúc. Và nếu bạn có ý định nhảy xuống đây thì hãy chuẩn bị tinh thần trước, vì vừa nhảy xuống là chắc chắn sẽ bắn nhau ầm trời ngay.

Khu vực nằm giữa Cosmodrome với Podvosto và Peshkova


Khu vực thích hợp để mai phục hoặc loot dạo
Khu vực thích hợp để mai phục hoặc loot dạo

Ở góc đông bắc Podvosto có một khu vực sở hữu khá nhiều hạng động dưới mặt đất. Bên trong đó, nhà phát triển game đã phân bổ cực nhiều trang bị, vũ khí xịn cùng các nhu yếu phẩm khác để hỗ trợ bạn "kháng chiến trường kỳ". Địa thế ở những hang động khá hẹp nên bạn cần cẩn trọng trong việc ra, vào kẻo một đi không trở lại.

Hiện người chơi đã có thể cập nhật và trải nghiệm map tuyết mới Vikendi trong PUBG Mobile.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)