PUBG Mobile làm "bà mối" se duyên cho đôi bạn trẻ cách nhau 2000 cây số

19:00 01/11/2018

Một người ở Cần Thơ, người kia lại ở Thái Nguyên, cách nhau gần 2000 km mà họ vẫn tìm thấy nhau, tất cả là nhờ "bà mối" PUBG Mobile.

Tìm được nhau đã khó, yêu xa lại càng khó hơn. Khoảng cách luôn là một vấn đề nan giải trong tình yêu, nó là một tảng đả lớn ngăn cản rất nhiều đôi bạn trẻ không đến được với nhau. Thế nhưng nhiều người vẫn lạc quan rằng: "Yêu xa như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt những ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ làm bùng lên những ngọn lửa lớn".  Và câu chuyện của đôi bạn trẻ sau sẽ là minh chứng cho điều này.


Sau bao cách trở cuối cùng cặp đôi cũng gặp được nhau
Sau bao cách trở cuối cùng cặp đôi cũng gặp được nhau

Mới đây, một bạn nữ tên V.T.A đã chia sẻ lên trang Facebook cá nhân một tấm ảnh chụp cùng bạn trai quen nhau trên PUBG Mobile và giờ mới được gặp nhau. Ngay lập tức, bài đăng của V.T.A nhận được rất nhiều sự quan tâm và chúc phúc của cộng đồng mạng, nhiều người còn cảm thấy ghen tị với hai nhân vật may mắn trong ảnh. Bài viết nhận tới hơn 11 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận cũng như được chia sẻ rộng rãi khắp MXH. Một người ở Cần Thơ, một người ở Thái Nguyên, chặng đường dài 1743 km. Bởi vậy mà mặc dù bén duyên trong game đã lâu nhưng mãi sau đó họ mới có cơ hội gặp mặt trực tiếp ở ngoài đời.


Hai người hiện đang rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của mình
Hai người hiện đang rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của mình

Đã có rất nhiều câu chuyện về những bạn trẻ đến với nhau vì chơi game, điều này chứng tỏ trò chơi điện tử cũng giống như "Ông Tơ, Bà Nguyệt" vậy. Tuy nói game chỉ để chơi giải trí, nhưng hẳn ai chơi game cũng mong muốn tìm được cho mình một nửa cuộc đời. Nhất là khi hiện nay, PUBG Mobile đang trở thành tựa game mobile phổ biến nhất trong giới trẻ Việt. Trong thế giới đầy lửa đạn của PUBG Mobile, tưởng chừng như chỉ có giết chóc và sinh tồn, nhưng đâu đó vẫn tồn tại sự lãng mạn, ngọt ngào của các cặp đôi yêu nhau.


PUBG Mobile là nơi se duyên cho nhiều cặp uyên ương
PUBG Mobile là nơi se duyên cho nhiều cặp uyên ương

Tuy không biết rằng liệu đôi bạn trẻ có đi được với nhau đến cuối con đường hay không nhưng thôi hãy cứ sống thật trọn vẹn với những gì mình đang có. Xin thay mặt cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam gửi lời chúc phúc đến đôi bạn trẻ có một tình yêu thật đẹp và lâu bền nhé.

(Ảnh: Internet)