PUBG Mobile: Những nội dung mới ở bản cập nhật 0.9.0 được người chơi đánh giá cao nhất

29/10/2018, 13:30 GMT+07:00

Bản cập nhật 0.9.0 vừa cập bến PUBG Mobile với rất nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Trong số đó, những tính năng sau đây được người chơi đánh giá cao nhất.

Vào ngày 25/10 vừa qua, PUBG Mobile bản quốc tế đã chính thức cập nhật lên phiên bản 0.9.0.

Dư âm của bản cập nhật 0.8 còn chưa dứt thì nay phiên bản 0.9 đã cập bến PUBG Mobile Quốc tế. Nếu như bản 0.8 đã mang cho chúng ta bản đồ Sanhok thì ở phiên bản 0.9 này, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị, độc đáo hơn. Với bản cập nhật này, khoảng cách giữa PUBG Mobile Quốc tế và bản PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed & Quantum phát triển đã được thu hẹp rất nhiều. Sau đây là một vài nội dung mới mà người chơi tỏ ra thích thú nhất trong phiên bản này.

Khu vực mùa thu lá vàng ở Zharki


Khung cảnh mùa thu lãng mạn ở Zharki
Khung cảnh mùa thu lãng mạn ở Zharki

Khung cảnh mùa thu nhẹ nhàng, lãng mạn giữa một khu rừng lá vàng đã xuất hiện trong PUBG Mobile cùng với phiên bản 0.9. Đây là một vị trí đang rất được ưa thích của người chơi vì đây là chỗ hẹn hò lý tưởng để tránh xa bom đạn của thế giới bên ngoài. Thậm chí nhiều người chơi cùng nhau ra đây để ngắm cảnh, bỏ hết mọi sự thù địch sau lưng để tận hưởng bầu không khí mùa thu lãng mạn này. Chỉ cần chịu khó chạy xe đến Zharki, bỏ hết súng đạn ở bên ngoài là bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp này rồi.

Chế độ ban đêm ở Erangel


Chế độ ban đêm
Chế độ ban đêm

Đây là chế độ được người chơi mong mỏi bấy lâu và cuối cùng cũng đã xuất hiện. Chế độ này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ Erangel, thậm chí bạn còn có thể theo dõi khung cảnh mặt trời lặn tuyệt đẹp trong thời khắc giao thoa giữa ngày và đêm. Thêm vào đó, một vài phụ kiện sẽ được thêm vào như ống nhòm ban đêm để hỗ trợ cho người chơi. Chế độ chơi này đã giúp cho PUBG Mobile được nâng lên một tầm cao mới, bỏ xa những game bắng súng trên di động hiện nay.

Không khí Halloween


Không khí Halloween trong PUBG Mobile
Không khí Halloween trong PUBG Mobile

Bầu không khí lễ hội hóa trang đã tràn ngập trong PUBG Mobile từ giao diện bắt đầu cho đến trong game. Ở khu vực khởi động, người chơi có thể nhặt bí ngô và kẹo để ném vào nhau, việc này tưởng như vô bổ nhưng bạn sẽ nhận được những phần thưởng rất thú vị bằng việc ném kẹo vào nhau đấy. Rất nhiều sự kiện khác cũng góp mặt trong dịp Halloween này, người chơi có thể thu thập kẹo để đổi những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, những tính năng thú vị khác cũng được thêm vào như kẻ thù bị giết bởi AKM Hỏa Ngục sẽ bị biến thành bù nhìn, ném lựu đạn nổ sẽ xuất hiện khuôn mặt ma quái... 

Góc nhìn thứ nhất khi lái xe


Lái xe góc nhìn thứ nhất vô cùng chân thật
Lái xe góc nhìn thứ nhất vô cùng chân thật

Lái xe trong PUBG Mobile là một trải nghiệm thú vị mà nhiều game khác không làm được. Và với bản cập nhật 0.9 này, góc nhìn thứ nhất (FPP) đã được đưa vào trong khi lái xe. Điều này đã giúp cho những pha rượt đuổi tốc độ hay đâm nhau trở nên vô cùng chân thật và hấp dẫn. Đồng thời với những nâng cấp này, PUBG Mobile đang tiến rất sát tới người anh của mình trên PC.

(Ảnh: Internet)