PUBG Mobile: Những manh mối đầu tiên về đám Zombie "khát máu" dần được tiết lộ

25/12/2018, 17:30 GMT+07:00

Những bí mật trong sự hợp tác của PUBG Mobile và Resident Evil 2 đã dần được hé lộ.

Hồi đầu tháng 12, PUBG Mobile đã công bố sẽ hợp tác với Resident Evil 2 trong một dự án nào đó. Người chơi đã "đoán già đoán non" về sự xuất hiện của zombie hoặc các bộ trang phục ma quái trong PUBG Mobile. Và thật như vậy, những dấu hiệu của những sinh vật khát máu ấy đã dần được hé lộ trong game.


Những vệt máu bí ẩn trong các ngôi nhà
Những vệt máu bí ẩn trong các ngôi nhà

Nếu như bạn để ý, trong các ngôi nhà ở bản đồ Erangel đã có sự xuất hiện của những vệt máu khô, những dấu chân, dấu tay máu in lên sàn nhà, lên tường, lên cửa. Điều này gợi nhắc ngay cho người chơi về những con zombie máu me bê bết đang ẩn náu đâu đó trong thế giới của PUBG Mobile.

Không những vậy, ở 3 hòn đảo nhỏ ngoài khơi của Military Base, bạn có thể tìm được những cái xác thối rửa trông rất gớm ghiếc. Và nhìn vào những các xác này thì người chơi đã có thể chắc chắn đến 80% chế độ Zombie sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile.


Những các xác thối rửa rải đầy 3 hòn đảo
Những các xác thối rửa rải đầy 3 hòn đảo


Điều này khiến fan vô cùng thích thú
Điều này khiến fan vô cùng thích thú

Chế độ Zombie đã không còn xa lạ đối với những game thủ PUBG PC. Ở chế độ này, bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu và sống sót trước hơn 90 người chơi khác dưới lốt Zombie. Và với những dấu hiệu ở trên thì việc Zombie xuất hiện trong PUBG Mobile là điều không còn xa nữa.

Những nội dung này được đưa đến người chơi cùng với sự xuất hiện của bản đồ Vikendi. Nên nếu có sự kết hợp giữa bản đồ tuyết trắng và những con Zombie thì đây chắc chắn sẽ là một vụ nổ. Dự kiến những nội dung này sẽ được công bố chính thức vào đầu năm sau.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)