PUBG Mobile: Những lý do bạn không nên bỏ qua giải đấu lớn nhất Việt Nam FLVN 2018

31/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Không gì còn phải bàn cãi về độ hot của tựa game PUBG Mobile. Và mới đây, giải đấu lớn nhất Việt Nam Fighting League 2018 đã chính thức công bố ngày khởi tranh.

Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam sẽ bắt đầu vòng loại đầu tiên vào thứ năm, ngày 01/11/2018 với sự tham gia của 100 đội tuyển đăng ký sớm nhất.

1. Tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng


Cơ cấu giải thưởng lên đến 450 triệu đồng
Cơ cấu giải thưởng lên đến 450 triệu đồng

Fighting League 2018 (FLVN 2018) có thể được coi là giải đấu PUBG Mobile lớn nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là một sân chơi khổng lồ cho cộng đồng PUBG Mobile với gần 100 đội tuyển tham dự và cơ cấu giải thưởng lên đến gần 450 triệu đồng. Đây là một giải thưởng vô cùng hấp dẫn với bất kỳ một đội tuyển thi đấu nào. Ngoài ra, giải đấu còn có sự góp mặt của rất nhiều caster nổi tiếng và có cả trọng tài, tất cả khiến cho FLVN 2018 là một giải đấu PUBG Mobile có quy mô chuyên nghiệp nhất trong lịch sử hệ thống giải đấu PUBG Mobile Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu dưới hình thức team 4 người ở cả hai góc nhìn thứ nhất (FPP) và thứ ba (TPP), hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu căng thẳng đến nghẹt thở.

2. Cơ hội để PUBG Mobile Việt Nam vươn ra thế giới


Đây là cơ hội để PUBG Mobile Việt Nam vươn tầm thế giới
Đây là cơ hội để PUBG Mobile Việt Nam vươn tầm thế giới

Lần đầu tiên trong lịch sử, những team PUBG Mobile Việt Nam sẽ có cơ hội chạm trán với những đội tuyển đến từ nhiều nước trên thế giới. Điều này cho thấy PUBG Mobile đã bắt đầu vươn ra tầm cỡ thế giới và bắt đầu hành trình trở thành bộ môn eSport như người anh em PUBG PC của mình. Đồng thời, Fighting League 2018 sẽ được xướng danh là giải đấu lớn nhất hiện tại.

“FLVN 2018 tự hào là giải đấu dành cho cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, FLVN 2018 hứa hẹn sẽ tìm ra những đội tuyển mạnh để có thể đủ sức cạnh tranh tại đấu trường quốc tế.” – Ông Phan Hà Anh, đại diện Gank Esports cho biết.

3. Những trận đấu hấp dẫn đến từ những đội PUBG Mobile hàng đầu Việt Nam


Giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại những pha thi đấu mãn nhãn
Giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại những pha thi đấu mãn nhãn

Tại giải đấu GPMC được tổ chức vào tháng 7 vừa qua đã tìm ra được những cái tên xuất sắc và mạnh của cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam. Đó là những cái tên vốn đã tạo được danh tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile như Super Star, SEAL, The Death Team, X-Team, 420, Black Monster Team hay Del Patron... Tất cả đều cống hiến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn và mãn nhãn với những màn đấu súng gây cấn. Và với lý do đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi vào FLVN 2018 với sự góp mặt của gần 100 team PUBG Mobile hàng đầu. Sẽ có những team đã vang danh và cũng có những chú "ngựa ô" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngời cho giải.

4. Sự tham gia của những caster nổi tiếng


FLVN 2018 sẽ có sự góp mặt của một vài caster nổi tiếng từ 23Creative VN
FLVN 2018 sẽ có sự góp mặt của một vài caster nổi tiếng từ 23Creative VN

FLVN 2018 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều khách mời cà các caster nổi tiếng đến từ Gank Esports, 23Creative VN. Tất cả các trận đấu sẽ được livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook. Đây chắc chắn cũng là một trong những yếu tố khiến người hâm mộ mong chờ nhất vì những caster có biệt tài thổi lửa cho trận đấu. Hiện nay, FLVN 2018 đã có thể đăng ký, nếu bạn muốn thử sức mình ở đấu trường chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay đăng ký nhé.

(Ảnh: Internet)