PUBG: Điểm qua những Event Mode được người hâm mộ yêu thích nhất

25/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Trong PUBG có rất nhiều chế độ chơi thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm.

Dodge Bomb


Dodge Bomb là chế độ rất thú vị trong PUBG
Dodge Bomb là chế độ rất thú vị trong PUBG

Trong chế độ này, tất cả những gì bạn có là lựu đạn và một chiếc chảo chống dính. Người chơi sẽ được chia làm 3 đội, mỗi đội 10 người để tranh tài ở một khu vực chật hẹp. Trong thùng đồ bạn sẽ chỉ có 20 quả lựu, một quả bom xăng và chiếc chảo vô địch thiên hạ. Đội chiến thắng là đội cán mốc 100 điểm đầu tiên. Chế độ này mang đậm tính giải trí chứ không phải try hard nên sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn thú vị.

Desert Knights


Đây là một trận chiến thật sự
Đây là một trận chiến thật sự

Không còn là một trận chiến đơn độc nữa, trong chế độ này bạn sẽ sát cánh với 49 người khác để chiến đấu chống lại một đoàn quân 50 người khác. Đây là một chế độ vô cùng hấp dẫn với lối chiến đấu kề vai sát cánh y như trong chiến trường thật. Nhưng đáng tiếc Bluehole đã đóng cửa chế độ Desert Knights quá sớm vì lỗi quá tải. Hi vọng trong tương lại Bluehole sẽ mang chế độ này lại để người chơi được tiếp tục trải nghiệm những trận chiến nảy lửa.

Ghillie Crossing


Nỏ và vũ khí cận chiến là 2 thứ duy nhất có trong chế độ này
Nỏ và vũ khí cận chiến là 2 thứ duy nhất có trong chế độ này

Không còn súng đạn, cháy nổ, trong chế độ này chỉ có phân tranh bằng nỏ và vũ khí cận chiến. Ghillie Crossing giống như một trận chiến của những bộ lạc thổ dân, trong bộ đồ cỏ, bạn sẽ chiến đấu với nhau bằng nỏ hoặc dao, rựa... Cảm giác thú vị nhất vẫn là bắn nỏ vì nó là vũ khí có sức sát thương rất cao trong PUBG nhưng lại khó sử dụng, chỉ cần 1 nỏ xuyên táo là kẻ địch sẽ lên bảng ngay. 

Silent and Violent


Chế độ này sẽ đặt ở map Sanhok
Chế độ này sẽ đặt ở map Sanhok

Đúng như tên gọi, trong chế độ này chỉ có sự im lặng và bạo lực. Người chơi sẽ chỉ được phát cho khẩu VSS, một khẩu súng khá thú vị trong PUBG. Sở hữu nòng giảm thanh và ống nhắm xa có sẵn cùng với chế độ bắn auto, VSS là một vũ khí chết người nếu dính nguyên một loạt đạn vào người. Trong Silent and Vilolent bạn sẽ chỉ nghe những tiếng bắn giảm thanh xung quanh mình mà không thể nào biết được nó đến từ đâu. Điều này khiến cho chế độ chơi này trở nên vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)