PUBG cuối cùng cũng đã chính thức có mặt trên PS4

14/11/2018, 20:00 GMT+07:00

Cuối cùng thì những người chơi sở hữu PS4 cũng đã có thể "nhảy dù, chạy bo" rồi.

Thời gian gần đây, đã có vài dự đoán cho rằng PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) sẽ có mặt trên PS4. Và không để những game thủ phải đoán già đón non, mới đây, PUBG đã chính thức có mặt trên PS Store dưới dạng mua trước. Điều này đồng nghĩa với việc tựa game chắc chắn sẽ cập bến PS4 trong thời gian gần nhất, dự khiến là khoảng tháng 12 năm 2018.


PUBG hiện đã có mặt trên PS Store
PUBG hiện đã có mặt trên PS Store

PUBG hiện tại đã có trên PC Xbox One. PUBG lần đầu tiên được phát hành cho PC vào tháng 3 năm 2017. Sau đó, game đến với hệ Xbox One vào tháng 12 năm 2017. Tuy chỉ mới góp mặt trên hai nền tảng nhưng những thành tựu mà PUBG đã đạt được là điều mà bất cứ tựa game nào cũng mong muốn.


PUBG đã tạo ra một trào lưu mới cho làn game thế giới
PUBG đã tạo ra một trào lưu mới cho làn game thế giới

Trên nền tảng PC, tựa game trở thành một hiện tượng lan tràn khắp hang cùng ngõ hẻm không chỉ Việt Nam mà cả thế giới. Vào lúc cao điểm, PUBG có hơn 3 triệu người chơi cùng lúc vào tháng 1 năm 2018. Còn đối với console, vào tháng 7 năm 2018, game đã bán được 8 triệu bản và con số này chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều sau khi có mặt trên PS4.

Hiện đã có 3 phiên bản cho bạn lựa chọn:

 • Looter’s Digital Edition
  $29.99 USD
  Bao gồm: Game chính.
 • Survivor’s Digital Edition
  $59.99 USD
  Bao gồm: Game chính, Survival Pass: Vikendi, 2,300 G-Coin Pack, 20,000 BP
 • Champion’s Digital Edition
  $89.99 USD 
  Bao gồm: Game chính, Survival Pass: Vikendi, 6,000 G-Coin Pack, 20,000 BP

Có nhiều ý kiến cho rằng tựa game đang tụt dốc không phanh và có thể trở thành "dead game" bất cứ lúc nào. Thậm chí rất nhiều streamer nổi tiếng của Việt Nam lẫn thế giới cũng bắt đầu tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên, với sự ra mắt trên PS4 thì hi vọng PUBG có thể vực dậy và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!