PUBG công bố bản đồ và chế độ chơi mới thách thức kỹ năng của người chơi

14:30 27/09/2018

Vừa qua thì rất nhiều thông tin về bản cập nhật sắp tới đã bị rò rỉ bao gồm bản đồ mùa đông mới, chế độ chơi ban đêm và một số tính năng khác.

Bản đồ mới, Dihor Otok sẽ là một hòn đảo phủ đầy tuyết với kích cỡ 8x8 (có thể là 6x6). Sẽ có rất nhiều địa điểm thú vị trên bản đồ này. Ví dụ như: núi tuyết, lâu đài bỏ hoang, công viên khủng long … Và điều đặc biệt nhất sẽ xuất hiện ở bản đồ này đó chính là dấu chân lưu lại trên tuyết. Giờ đây bạn có thể lần theo dấu chân để phát hiện vị trí của địch. Điều này sẽ đẩy trận đấu lên một tầm cao mới khi giờ từng bước chân bạn đều phải cân nhắc.


Bản đồ "tuyết trắng" sẽ có mặt trong PUBG
Bản đồ "tuyết trắng" sẽ có mặt trong PUBG

Phương tiện đi lại mới, và có thể là súng mới sẽ được giới thiệu cùng với bản đồ này. Dự kiến bản đồ này sẽ xuất hiện vào bản cập nhật mùa đông. Chế độ PUBG Traing Mode cũng đã được ra mắt với rất nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể luyện tập mọi loại súng với từng bài tập phù hợp, ngoài ra bạn còn có thể luyện lái xe, ném lựu đạn ...


Chế độ luyện tập thú vị trong PUBG
Chế độ luyện tập thú vị trong PUBG

Ngoài ra trong thời gian tới, chế độ chơi ban đêm (Night Mode) sẽ xuất hiện. Tuy thông tin chính thức về chế độ này trên PC vẫn chưa có nhưng trên PUBG Mobile đã xác nhận sẽ thử nghiệm chế độ này. Dự án này đã được lên kế hoạch từ rất lâu trên PC nhưng vì những thách thức về đồ họa và hiệu ứng ánh sáng đã khiến cho dự án này đến nay vẫn chưa thực hiện được. Tuy nhiên với tốc độ phát triển chóng mặt của PUBG Mobile thì có vè người anh em trên PC đang bị vượt mặt.


Game ban ngày đã khó, ban đêm còn khó hơn
Game ban ngày đã khó, ban đêm còn khó hơn

Flare gun - khẩu súng "gọi thính" đang làm mưa làm gió trên PUBG Mobile nay cũng đã xuất hiện trong PUBG PC. Khẩu pháo sáng quyền lực này hiện đang có mặt ở live server trong PUBG PC. Đây là điều mà người chơi PUBG trên PC mong chờ từ rất lâu.


Flare gun - khẩu súng "hô mưa gọi thính"
Flare gun - khẩu súng "hô mưa gọi thính"

(Ảnh: Internet)