PUBG cho ra mắt bản cập nhật thứ 23 với chế độ 50vs50 vô cùng hấp dẫn

21/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau Fornite, PUBG cuối cùng cũng tung ra chế độ 50vs50. Đây là một chế độ vô cùng thú vị, chính nó đã mang lại những thành công gần đây của Fornite.

Bản cập nhật này đem lại rất nhiều điều thú vị cho người chơi.

Sau thảm bại của bản cập nhật thứ 22, Bluehole - nhà phát hành PUBG đã có những động thái nhằm hồi sinh tựa game này. Đặc biệt với số lượng người chơi tụt dốc không phanh như dạo gần đây, và sự nổi lên của hàng loạt bom tấn sinh tồn khác như Fornite, Call of Duty: Black Ops 4, PUBG cần một bước nhảy vọt để không bị thụt lùi về phía sau.

Cũng nhờ sự cạnh tranh gay gắt này mà người chơi được hưởng lợi. Mới đây, Bluehole đã tiết lộ một vài thông tin quan trọng trong bản cập nhật thứ 23 sắp tới khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích.


Bản cập nhất mới sẽ bao gồm vũ khí mới, chế độ chơi mới và nhiều thứ khác
Bản cập nhất mới sẽ bao gồm vũ khí mới, chế độ chơi mới và nhiều thứ khác

Điều đầu tiên phải nhắc tới chính là sự ra mắt của vũ khí mới, Skorpion. Tỷ lệ rớt của Skorpion là ngẫu nhiên và rải rác tại mọi vị trí trên bản đồ. Ban đầu nhìn qua thì có vẻ Skorpion chỉ là một khẩu súng lục thông thường, tuy nhiên, bạn có thể gắn rất nhiều phụ kiện như băng đạn, tay cầm, nòng giảm thanh và cả báng súng của UZI để biến Skorpion thành một khẩu SMG. Súng sử dụng đạn 9mm và còn cung cấp cho người chơi 2 chế độ Single và Auto, đặc biệt súng chỉ chiếm slot của súng lục và không ảnh hưởng gì đến 2 slot vũ khí chính.


Khẩu Skorpion sẽ mang lại một sự đột phá trong game
Khẩu Skorpion sẽ mang lại một sự đột phá trong game

Vì những lợi thế này mà giờ đây người chơi có thể thoải mái trang bị cho mình 2 khẩu DMR và Sniper cùng một lúc mà không lo về mặt cận chiến. Tốc độ bắn của Skorpion cũng khá tốt, hoàn toàn có thể thay thế 1 khẩu SMG.

Đặc biệt trong bản cập nhật này, chế độ War Mode: Conquest, 50vs50 cũng sẽ xuất hiện. Trong chế độ này, 100 người sẽ được chia làm 2 phe 50vs50. Bạn sẽ được chia thành từng nhóm để chiếm giữ các cứ điểm khác nhau trên bản đồ. Bên chiến thắng sẽ là bên chiếm được nhiều cứ điểm và giữ được lâu nhất.


Chế độ 50vs50 là tâm điểm của bản cập nhật này
Chế độ 50vs50 là tâm điểm của bản cập nhật này

Những tính năng thù vị trong bản cập nhật mới này cho thấy PUBG đã lắng nghe ý kiến của người hâm mộ và đặc biệt là những streamer nổi tiếng như Shroud hay Dr Disrespect. Với sự phát triển nhanh chóng của Fornite hay mới đây là bom tấm Call of Duty: Black Ops 4 thì đây là một động thái đúng đắn để giữ chân người hâm mộ.

(Ảnh: Internet)