PUBG: CĐM phát cuồng vì map tuyết mới, Shroud cũng phải phát cuồng

11/12/2018, 18:00 GMT+07:00

Map tuyết trắng (Vikendi) đang là chủ đề được người chơi PUBG quan tâm nhất và hiện nó đã có mặt trên các server thử nghiệm.

Mới đây, Bluehole đã công bố những nội dung của bản cập nhật sắp tới đây, và trong đó map tuyết trắng "Vikendi" là nội dung được người chơi quan tâm nhất. Và vào đêm trao giải Game Award vừa qua, bản đồ tuyết trắng này đã chính thức có mặt trong các server thử nghiệm của PUBG. Rất nhiều người chơi đã vào để thử nghiệm bản đồ thứ 4 đầy thú vị này.


Map tuyết trắng siêu đẹp
Map tuyết trắng siêu đẹp

Kể từ ngày ra mắt, người chơi đã thể hiện phản ứng tích cực với bản đồ tuyết trắng trong PUBG. Các streamer nổi tiếng thế giới như Shroud, Dr. DisRespect và nhiều người khác đã từng cất bước ra đi giờ đây lại một lần nữa quay lại để trải nghiệm bản cập nhật mới. Người chơi trên toàn thế giới đang đánh giá cao thành quả của nhà phát triển, rất nhiều những bình luận khen ngợi đã được đăng lên mạng xã hội như Twitter và Reddit.


Khung cảnh cổ kính và lãng mạn trong Vikendi
Khung cảnh cổ kính và lãng mạn trong Vikendi

Một tài khoản tên Tobbbb trên Reddit đã đăng:

Tôi đã ngừng chơi PUBG vào tháng 6 để chờ bản đồ mới. Hôm qua tôi đã chơi khoảng 6 giờ trong map Vikendi với team của tôi và tôi phải nói: Bản đồ này thật tuyệt vời.

Kích thước bản đồ rất hoàn hảo. Sanhok hơi nhỏ, nhịp chơi thì hơi nhanh, Miramar thì quá chậm. Nhịp chơi Vikendi là vừa phải nhất. Số lượng các điểm loot đồ rất cân bằng cũng như IMO. Có một số điểm nóng, nhưng vì hầu hết các thị trấn đều có kích thước bằng nhau, người chơi có thể trải đều trên bản đồ, đây là điều tôi thực sự thích.

Phong cảnh trong map thì tuyệt đẹp. Cảm giác như đang ở trong một vùng đất băng tuyết thực sự, tôi nghĩ lý do chính cho điều đó là vì họ đã dựa trên địa hình thực tế để làm bản đồ này.  Những ngôi làng mang phong cách Bắc Âu trông rất cổ kính và lãng mạn. Tất cả điều đó đã khiến tôi phải quay trở về với PUBG.

Còn rất nhiều những bình luận tích cực khác được người chơi toàn thế giới đăng tải lên để ca ngợi vẻ đẹp hoàn hảo của map tuyết trắng Vikendi. Điều này cho thấy nhà sản xuất PUBG đã làm rất tốt và giờ đây họ có thể phần nào yên tâm cho sự trở lại hoàn hảo của mình.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)