Phó TGĐ Viettel tiếp tục gây sốt với "Chúng ta không thuộc về nhau”

30/09/2016, 11:31 GMT+07:00

Trong một sự kiện mới đây, ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Viettel tiếp tục gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP. Đoạn clip được người trong ty ông quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vốn đã ấn tượng phong thái trẻ trung, gần gũi của ông Dũng, nay càng “điêu đứng” trước màn biểu diễn mà ông Dũng thể hiện trước ngày hội của công ty.

Dù là người giữ chức vụ quan trọng nhưng ông Lê Đăng Dũng vẫn giữ được nét tươi trẻ và sự hoà đồng với cấp dưới. Nhiều người sau khi xem clip cho rằng phong cách của vị Phó tổng đã rút ngắn khoảng cách giữa sếp và nhân viên, tạo sự thân thiện trong môi trường làm việc và đem đến một bầu không khí vui vẻ cho buổi tiệc. Và có rất nhiều người đã tự nhận là “fan hâm mộ” của vị sếp tuyệt vời này.

Trong một sự kiện đầu năm mới, ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Viettel cũng đã gây thích thú khi thể hiện những ca khúc vô cùng “hot” trong giới trẻ như “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh, “Âm thầm bên em” và “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng M-TP.

Theo nguồn: Hung Vu