Psy tự tin chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên Harvard

12/05/2013, 14:00 GMT+07:00

1000 sinh viên đã có mặt để nghe bài diễn văn của PSY tại nhà thờ Memorial trong khuôn viên đại học Harvard.

PSY

Hồi tưởng lại khoảng thời gian còn ngồi trên ghế giảng đường khoa Quản lý của đại học Boston, PSY phát biểu: "Làm sao có thể biết được tôi đã trở lại Boston sau 14 năm và đọc diễn văn trước các sinh viên Harvard? Thật kỳ quặc. Tôi nghĩ rằng cuộc sống thật đẹp. Tôi phải khiêm tốn vì điều này không xảy ra với tất cả mọi người".

Anh thú nhận: "Trong thời gian học đại học, biệt danh của tôi là TTG, có nghĩa là Từ bỏ, Từ bỏ và Gục ngã". Anh cũng chia sẻ những câu chuyện hài hước khi cố gắng mua được thuốc dạ dày với vốn tiếng Anh nghèo nàn, chỉ biết được những từ đơn giản như taxi và xe buýt trong thời gian đầu du học".

Với thành công của Gangnam Style, PSY phát biểu: "Nó đến thật tự nhiên, và không xảy ra thường xuyên. Lý do tại sao mọi người trên thế giới thích tôi, dù tôi không đẹp trai hay có ngoại hình bắt mắt, là do tôi hài hước. Tôi hạnh phúc và ngạc nhiên ngay khi cả mọi người không biết tiếng Hàn, họ vẫn tận hưởng âm nhạc và các màn trình diễn của tôi. Tôi không thể nói rằng mình tốt nhất, nhưng tôi có thể nói bản thân đã làm hết sức mình trong 13 năm sự nghiệp nghệ sĩ"