PSY phá kỷ lục của Justin Bieber với Gentleman

14/04/2013, 15:46 GMT+07:00

Chúng ta hoàn toàn biết rằng khả năng này có thể xảy ra, nhưng những gì mà Genlteman đã làm được thật sự rất đáng ngạc nhiên.

PSY Gentleman

Với tốc độ truy cập kinh khủng, chỉ sau 16 giờ tung ra, PSY đã kiếm được 10,7 triệu lượt xem cho Gentleman, và con số này vẫn còn đang tăng lên theo từng giây. Một thời gian ngắn sau khi đạt được kỷ lục này, PSY đã tweet: "Ôi chúa tôi!!!! 10 triệu lượt xem trong 16 giờ!!! PSY - Gentleman MV!"

PSY hiện đang giữ kỷ lục thu hút nhiều lượt xem nhất trên Youtube trong vòng một ngày duy nhất, không chỉ đối với một nghệ sỹ Kpop, mà là bất cứ nghệ sỹ nào trong lịch sử Youtube. Người giữ kỷ lục này trước đó là Justin Bieber, và đây là lần thứ hai chàng hoàng tử nhạc pop bị "quý ông" Kpop truất ngôi (trước đó Justin cũng bị mất danh hiệu MV được xem nhiều nhất trong lịch sử về tay PSY với Gangnam Style). Trước đó, với single Boyfriend, Justin cũng vắt túi 8 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên, một con số tưởng chừng như không thể đánh bại.

Với hơn 8 giờ còn lại trong ngày đầu tiên phát hành, chúng ta lại tự hỏi có bao nhiêu lượt xem mà "quý ông" có thể kiếm được khi hết ngày? 15 triệu, 20 triệu? Và liệu Gentleman sẽ có thể phá vỡ kỷ lục 1,5 tỷ lượt xem của Gangnam Style?