PSY lên tiếng về những tranh cãi xung quanh MV Gentleman

27/04/2013, 20:00 GMT+07:00

PSY đã cởi lòng về những tranh cãi xung quanh MV Gentleman vừa phát hành của anh.

PSY

Nam ca sĩ phát biểu khi anh rởi khỏi Hàn Quốc tại sân bây quốc tế Incheon vào ngày 25/04: "Tôi biết có những tranh cãi xung quanh MV đó. Tôi nghĩ rằng đó là vì rất nhiều người mong đợi nhiều hơn ở tôi. Bất cứ khi nào tôi viết một bài hát hay quay những MV mới, tôi luôn nghĩ vể một điều, rằng nó sẽ chất lượng chứ không chỉ tốt, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó làm cho MV trở nên tệ với những khán giả trẻ".

Anh cũng nói thêm: "Có thêm nhiều trẻ em đã bắt đầu xem MV của tôi sau Gangnam Style, và tôi nghĩ rằng Gentleman hơi quá đà so với chúng. Tôi hứa rằng mình sẽ trở lại với một hình ảnh tốt hơn vào lần sau".

Vào ngày 18/04, KBS đã đặt lệnh cấm phát Gentleman trên sóng truyền hình vì cho rằng nó không phù hợp.

PSY

Một đại diện của kênh này cho biết: "Chúng tôi sẽ không phát sóng MV này ngoài các bản tin vì có những cảnh quay làm hư hại tài sản công cộng". SBS gắn mác 12+ cho MV, thông báo rằng MV sẽ được phát sóng nếu có những phiên bản chỉnh sửa, trong khi MBC không đưa ra quyết định rõ ràng nào.

PSY sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá Gentleman tại Mỹ, bắt đầu từ ngày 01/05 trên chương trình The Today Show của kênh NBC.