"Ông hoàng YouTube" - PSY bị gọi tên liên quan đến dịch vụ "bán hoa" của YG

29/05/2019, 09:40 GMT+07:00

Sau khi đưa ra các chứng cứ buộc tội chủ tịch YG Yang Hyun Suk liên quan đến các dịch vụ mại dâm, mới đây SBS tiếp tục đưa thêm gợi ý về ca sĩ YG tham gia.

Vừa qua sau khi cảnh sát tiết lộ sẽ mở cuộc điều tra về Yang Hyun Suk để xác nhận các dịch vụ về tình dục từ các cáo buộc từ Straight của MBC, mới đây SBS funE lại hé lộ thêm chi tiết nghệ sĩ đã có mặt trong buổi tiệc cùng Yang Hyun Suk, các doanh nhân Đông Nam Á và những "cô gái bán hoa".

Tối ngày 26/5, chương trình Straight của đài MBC công bố trailer mang tên "Lần theo dấu vết Yang Hyun Suk". Chương trình đã tiết lộ rằng người sáng lập YG Entertainment là trung gian dịch vụ mại dâm cho 2 nhà đầu tư tại một bữa tiệc tối vào tháng 7/2014 và phỏng vấn các nhân chứng từ sự kiện đã xác nhận sự thật này.

Chương trình của nhà đài tiết lộ: "Yang Hyun Suk và một ca sĩ YG đã chiêu đãi 2 nhà đầu tư tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam. Có 8 người đàn ông và 25 phụ nữ tham gia bữa tiệc. Trong đó, ít nhất hơn 10 phụ nữ là gái bán hoa đến từ tụ điểm giải trí người lớn. Họ có quan hệ mật thiết với YG. Sau bữa tối, họ di chuyển đến NB, một club thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk. Chúng tôi thu được bằng chứng rằng club này liên quan đến các dịch vụ mại dâm".

Tuy nhiên, đại diện YG phủ nhận các cáo buộc nói rằng "anh ấy chỉ tham dự theo lời mời của Ji và anh ấy đã không trả tiền cho các bữa ăn. Anh ấy không liên lạc với những vị khách tham dự sự kiện."

Mặt khác SBS funE cũng bắt đầu hé lộ ca sĩ nổi tiếng thuộc YG trước đó có tham gia vào buổi tiệc này cùng Yang Hyun Suk. Trong buổi tiệc có 25 "cô gái bán hoa" được gọi đến bởi Madame Jung và cô này thừa nhận có thấy ca sĩ này xuất hiện.

 

Ca sĩ này được cho là chỉ đến chào xã giao với những ông lớn, không hề biết về dịch vụ mại dâm. Ca sĩ này còn được tiết lộ đã rời YG và lập công ty riêng mang tên mình. 

 
PSY "ngồi không dính đạn" từ cú "spoil" của SBS funE.
PSY "ngồi không dính đạn" từ cú "spoil" của SBS funE.

Chính vì chi tiết "spoil" quá lớn đến từ SBS funE nên netizen dễ dàng nhận ra danh tính ca sĩ được nhắc tới trong buổi tiệc. Không nhiều ca sĩ rời YG và lập công ty riêng mang tên mình ngoài PSY nên bỗng dưng "ông hoàng YouTube" bị "gọi hồn". Dù kết quả là đúng hay sai, ảnh hưởng đến danh tiếng của các nghệ sĩ liên đới là không thể tránh khỏi.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: Tám Kpop)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!