Producer "đá xéo" Sơn Tùng, đăng hẳn hình ảnh nam ca sĩ lên beat nhạc

23/02/2021, 18:30 GMT+07:00

Sơn Tùng tiếp tục bị "đá xéo" đạo nhạc ca khúc "Có chắc yêu là đây" khi nhà sản xuất nước ngoài đăng hình ảnh anh chàng lên cả beat nhạc lên kênh YouTube.

MV Chúng ta của hiện tại còn chưa được khôi phục vì lý do vi phạm bản quyền, ca khúc Có chắc yêu là đây đã tiếp tục nhận màn "cà khịa" vì đạo nhái trắng trợn từ một producer nước ngoài, sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng đang gặp khủng hoảng lớn.

 
Sơn Tùng lên kênh YouTube nước ngoài vì đạo nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sơn Tùng lên kênh YouTube nước ngoài vì đạo nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay!

Nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài "đá xéo" Sơn Tùng

Mới đây, trên kênh YouTube của nhà sản xuất âm nhạc Robin Wesley đã đăng tải lại đoạn beat mang tên Lucky của mình được ra mắt vào tháng 11 năm 2019.

 
Sơn Tùng bị khán giả Việt tố đạo nhạc. (Ảnh: FB)
Sơn Tùng bị khán giả Việt tố đạo nhạc. (Ảnh: FB)

Đặc biệt nhất trong phần thay đổi của video này là việc anh chàng nhà sản xuất mang hình ảnh của Sơn Tùng và tên ca khúc Có chắc yêu là đây đặt vào đoạn beat như muốn thể hiện sự trùng khớp giai điệu.

 
Chân dung producer Robin Wesley. (Ảnh: Twitter)
Chân dung producer Robin Wesley. (Ảnh: Twitter)

Cụ thể, nam producer đã viết: "The original instrumental of Có chắc yêu là đây Produced by Robin Wesley" (Tạm dịch: Bản gốc của bài hát Có chắc yêu là đây được sản xuất bởi Robin Wesley), anh chàng còn không quên thêm vào biểu tượng tượng mặt cười mỉa mai dưới tiêu đề video thể hiện sự xem thường khi có người đạo nhạc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hải Tú "bão like" ảnh Thiều Bảo Trâm giữa thời điểm ồn ào

Sơn Tùng bị nhạo bán trên kênh YouTube nước ngoài

Mạnh dạn đăng hình ảnh của người khác và cả tên bài hát và còn khẳng định Sơn Tùng "mượn nhạc" chứng minh Robin Wesley không hề hiền như GC (sản xuất beat Chúng ta của hiện tại) trước đó. Nhiều người hâm mộ cho rằng lần này Sơn Tùng đã gặp khủng hoảng lớn trong sự nghiệp âm nhạc.

 
Nhiều bình luận của khán giả Việt dưới video Sơn Tùng đạo nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều bình luận của khán giả Việt dưới video Sơn Tùng đạo nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới video của Robin Wesley nhiều khán giả Việt đã vào bày tỏ sự bất ngờ, không thể ngờ rằng một nghệ sĩ lớn như Sơn Tùng lại bị nhà sản xuất nước ngoài nhạo báng vì "mượn beat", quan trọng hơn hết là producer này không dễ thương lượng, trước khi nói chuyện nghiêm túc đã làm một động thái khiến Sơn Tùng bẽ mặt.

 
Trong đó cũng có nhiều bình luận hối tiếc về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trong đó cũng có nhiều bình luận hối tiếc về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Liệu tiếp theo đây, Sơn Tùng sẽ có phản ứng như thế nào khi bị nhạo báng là "mượn beat", hình ảnh còn được đăng tải trên kênh YouTube nước ngoài?

>>>Bài viết liên quan: Hải Tú bị ném đá vì thái độ ngôi sao tại sự kiện của Sơn Tùng

Ảnh: Tổng Hợp

SƠN TÙNG BỊ TỐ "MƯỢN BEAT" CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI

Cách đây không lâu MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng bất ngờ bị gỡ khỏi YouTube, lý do được đưa ra là MV đã bị đánh bản quyền do beat nhạc trùng khớp với một bài hát nước ngoài.

Lùm xùm đạo nhạc bất ngờ dậy sóng khi nhà sản xuất lên tiếng xác nhận rằng bản hit của Sơn Tùng có vay mượn giai điệu của mình.

Phía fan Sơn Tùng tấn công trang cá nhân của producer khiến hình ảnh duy nhất của anh cũng phải gỡ bỏ. Tuy nhiên, câu chuyện đạo nhạc vẫn còn đó và MV Chúng ta của hiện tại chưa được khôi phục.

Xem thêm tại đây!