Prison Break phiên bản lỗi: Nhét bạn trai vào… va li để cứu ra khỏi tù

17/01/2017, 11:00 GMT+07:00

Một người phụ nữ tại Venezuela đã nghĩ ra kế hoạch khá “thông minh” và đơn giản để giúp bạn trai vượt ngục khi nhét anh ta vào trong một chiếc va li nhỏ.

Theo Dailymail, người phụ nữ này có tên Antonieta Robles Saouda. Cô ta đến thăm người tình Jose Vargas Garcia, 25 tuổi tại nhà tù Puente Ayala, bang Anzoategui, phía Bắc Venezuela. Tại các nước Mỹ La-tinh, việc cả gia đình đến thăm phạm nhân và ở lại qua đêm giờ đây đã trở nên phổ biến. Chính vì vậy, Antonieta đã đưa con gái 6 tuổi đến nhà tù thăm người tình đang thụ án 9 năm 8 tháng tù giam vì tội ăn trộm xe hơi. Cô ta cũng mang theo bên mình một chiếc va li nhỏ màu hồng.

Prison Break phiên bản lỗi: Nhét bạn trai vào… va li để cứu ra khỏi tù

Nghĩ rằng việc “nhét” bạn trai vào va li sẽ giúp họ sớm đoàn tụ, Antonieta cùng người tình tù nhân đã nhanh chóng thực hiện kế hoạch và định tẩu thoát vào sáng sớm ngày hôm sau. Kế hoạch của Antonieta đã suýt thành công cho đến khi những người bảo vệ phát hiện ra điều bất thường.

Thấy Antonieta “vật lộn” để kéo chiếc va li màu hồng nhỏ nhắn, bộ phận bảo vệ tỏ ra nghi ngờ và yêu cầu cô ta mở chiếc va li ra. Đúng như họ dự liệu, ở bên trong, tù nhân Jose Vargas Garcia đang nằm co quắp và “tận hưởng” quãng thời gian khổ hơn tra tấn trong đời. Trước khi bắt giam Jose về nhà tù, những người bảo vệ đã yêu cầu anh ta giữ nguyên tư thế để chụp lại tấm ảnh “để đời”.

Prison Break phiên bản lỗi: Nhét bạn trai vào… va li để cứu ra khỏi tù

Hiện tại, cặp đôi đều đã bị cảnh sát bắt giữ. Antonieta đang bị tạm giam và chờ ngày bị xét xử trước tòa. Con gái của cô đang được chăm sóc tạm thời tại một trung tâm dịch vụ xã hội.

Ảnh: Dailymail