Prisma - đêm hội chạy bộ siêu thú vị cho giới trẻ

30/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Ngày 22/11 vừa qua, tại quận 2, Tp.HCM, Đêm hội chạy bộ Prisma – The Night Run,được tài trợ bởi La Vie và Nike, lần đầu tiên diễn được ra với sự tham gia của hơn 7,600 người.

Cùng ý tưởng kết hợp chạy bộ và các hoạt động ánh sáng trong đêm, Prisma đã thành công đưa người chạy đến gần hơn với Thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ. Đêm hội Prisma còn ấn tượng hơn tại đích đến với những màn trình diễn độc đáo của các DJ quốc tế. Đây còn là phần quà đặc biệt dành cho các vận động viên đã hoàn thành 5km đường chạy.

Trong không khí lung linh đầy màu sắc và âm nhạc sôi động, người tham dự ở mọi độ tuổi, mọi quốc gia có thể dễ dàng hoàn thành đường chạy 5km của mình như một trải nghiệm mới lạ đầy vui nhộn. Năm 2014, Prisma – The Night Run thực sự đã trở thành luồng gió mới mang đến niềm hứng khởi cho những vận động viên chạy bộ không chuyên nâng cao tinh thần tập luyện, cũng như các bạn yêu thích thể thao chuẩn bị cho những giải việt dã lớn như HCMC Run 2015.

Giải chạy việt dã Tp. Hồ Chí Minh 2015tài trợ chính bởi La Vie sẽ được tổ chức vào ngày 18/01/2015 với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường thể chất và cải thiện sức khỏe của người dân nước ta, kể cả cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Cuộc thi sẽ diễn ra tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với đối tượng tham gia không giới hạn, bất cứ ai có đam mê, muốn thử sức với bộ môn chạy bộ đều có thể đăng ký tham dự. Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ tăng mức độ thử thách của đường chạy qua 3 cự ly mới: 5km, 10km và 21km.

Chi tiết về Giải Việt Dã Tp. HCM 2015: www.hcmcrun.com

Color Me Run, Prisma – The Night Run và HCMC Run là những tiền đề để giới thiệu đến các bạn trẻ những hoạt động thể thao lành mạnh trong cộng đồng. Thay đổi các thói quen hoạt động thể chất và gắn kết cộng đồng hơn. Trong tương lại các sự kiện thú vị như thế này sẽ được giới thiệu hơn đến các bản trẻ ở các trinh thành khác khắp Việt Nam.