Primmy Trương lần đầu nói về bạn trai: "Phan Thành là lựa chọn đúng đắn, nếu sợ sẽ không chọn"

14/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Primmy Trương nhận được sự quan tâm nhiều hơn khi công khai chuyện tình yêu với thiếu gia Phan Thành, cô còn khẳng định đó là sự lựa chọn đúng đắn.

Primmy Trương bày tỏ với người hâm mộ rằng mình đã lựa chọn đúng đắn, nếu sợ thì sẽ không chọn Phan Thành

Khép lại ồn ào sau cuộc tình với MiduPhan Thành đã chính thức công khai yêu cô nàng xinh đẹp có tên Trương Minh Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương). Nghi án tình cảm của Phan Thành - Primmy Trương rộ lên sau khi thiếu gia Sài thành đăng ảnh ôm một cô gái giấu mặt kèm dòng chú thích "Anh mơ" tại Facebook vào tối 26/10/2017. Tính đến hiện tại cả hai đã có hơn nửa năm mặn nồng.

Primmy Trương lần đầu nói về bạn trai:

Theo trào lưu trả lời thắc mắc của người hâm mộ, Primmy Trương thẳng thắn đối diện với những câu hỏi về chuyện tình cảm với Phan Thành trên story Instagram cá nhân. 

Cô không ngần ngại chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân khi quyết định "tay trong tay" với thiếu gia tai tiếng cũng như chia tay với người tình trước đó không bao lâu. Một lần nữa, cô khẳng định: "Chị và anh ấy quen nhau thì chị quan trọng 2 người và gia đình 2 người nghĩ gì, chứ chị đâu có quen thiên hạ nên không quan tâm người khác nghĩ gì". 

Primmy Trương lần đầu nói về bạn trai:


Primmy Trương cũng khẳng định đã suy nghĩ kĩ và nếu đã sợ thì sẽ không chọn Phan Thành.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Primmy Trương cũng khẳng định đã suy nghĩ kĩ và nếu đã sợ thì sẽ không chọn Phan Thành


Cô cũng chia sẻ thêm về tính cách của Phan Thành: "Đối với người thân thì sống rất thật, biết quý trọng tình cảm gia đình, thương em trai và ba mẹ". Có thể thấy, Primmy Trương đang hạnh phúc với lựa chọn đúng đắn của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng chia sẻ thêm về tính cách của Phan Thành: "Đối với người thân thì sống rất thật, biết quý trọng tình cảm gia đình, thương em trai và ba mẹ". Có thể thấy, Primmy Trương đang hạnh phúc với lựa chọn đúng đắn của mình. 

Primmy Trương là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang - hiệu trưởng trường đào tạo các kỹ năng mềm chỉ dành cho hội con nhà giàu và người nổi tiếng. Bà Xuân Trang từng đảm nhận vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hiện cô đang giữ chức quản lý về tài chính tại ngôi trường mẹ cô đang làm hiệu trưởng. Ngoài ra, cô còn được giới trẻ Việt vô cùng yêu mến khi là một beauty blogger nổi tiếng. 

Primmy Trương lần đầu nói về bạn trai:

Primmy Trương lần đầu nói về bạn trai:


Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Và Phan Thành luôn dành những lời ngọt ngào, lãng mạn để thể hiện tình cảm với người yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Và Phan Thành luôn dành những lời ngọt ngào, lãng mạn để thể hiện tình cảm với người yêu.


Về phía Phan Thành anh cũng thường xuyên nói lời yêu thương ngọt ngào với Primmy Trương. "Anh không dám hứa chắc điều gì vì cuộc đời không ai biết trước được ngày mai. Nhưng anh chỉ muốn nói với em một câu rằng: Trên đoạn đường tiếp theo em bước, ngoài ba mẹ, ông bà, gia đình em ra thì sẽ còn một người nữa, luôn luôn nắm chặt tay em, bảo vệ em, chiều hư em, ở bên em dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Đó là anh Phan Quang Thành", Phan Thành viết tặng bạn gái ngày mới công khai tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Phan Thành anh cũng thường xuyên nói lời yêu thương ngọt ngào với Primmy Trương. "Anh không dám hứa chắc điều gì vì cuộc đời không ai biết trước được ngày mai. Nhưng anh chỉ muốn nói với em một câu rằng: Trên đoạn đường tiếp theo em bước, ngoài ba mẹ, ông bà, gia đình em ra thì sẽ còn một người nữa, luôn luôn nắm chặt tay em, bảo vệ em, chiều hư em, ở bên em dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Đó là anh Phan Quang Thành", Phan Thành viết tặng bạn gái ngày mới công khai tình cảm.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!