Preview tập cuối Về Nhà Đi Con: Thư "dằn mặt" Vũ thiếu chuyên nghiệp, Quốc gọi "chú Sơn" ngọt xớt

12/08/2019, 19:35 GMT+07:00

Tối nay 12/8, tập cuối của Về Nhà Đi Con sẽ chính thức lên sóng, mang tới cái kết đầy mong đợi của “bộ phim quốc dân”. Vì được khán giả vô cùng trông ngóng nên ekip đoàn phim đã quyết giữ bí mật, không tung ra thêm bất kỳ đoạn preview nào cho tập 85.

Tuy nhiên trước giờ G, người xem vẫn may mắn biết trước được một vài chi tiết, hứa hẹn một đoạn kết cực hấp dẫn cho Về Nhà Đi Con.

 
Dù quyết giữ bí mật nhưng Về Nhà Đi Con vẫn "thả thính" người xem trước giờ lên sóng.
Dù quyết giữ bí mật nhưng Về Nhà Đi Con vẫn "thả thính" người xem trước giờ lên sóng.

>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 83: Vũ - Quốc bắt tay liên minh, chị em Thư - Huệ sắp sửa bị "đốn gục" tình cảm

Thư không nói lời yêu vì sợ... “thiếu chuyên nghiệp”

Còn nhớ khi xưa đặt vấn đề vun đắp tình cảm với Vũ (Quốc Trường) lúc cả hai còn bản hợp đồng hôn nhân, Vũ đã gạt đi và nói Thư “thiếu chuyên nghiệp”. Thế nên, câu trả lời cho Vũ trong phân đoạn anh chàng phi xe ôm đến cổng nhà tỏ tình lại với Thư (Bảo Thanh) cũng y hệt như vậy.

Rõ ràng cô đã ngập ngừng, định nói lời yêu Vũ nhưng lại thôi, sau đó “dằn mặt” anh chàng bằng câu trả lời: “Nói ra, người ta lại bảo là mình thiếu chuyên nghiệp”. Nhìn ánh mắt của Vũ sau khi nghe câu trả lời, ai cũng hi vọng anh hiểu ý Thư và cố năn nỉ thêm lần nữa để “rước vợ về dinh".

Preview tập cuối Về Nhà Đi Con: Thư

 
Thư "dằn mặt" Vũ bằng chính câu nói khi xưa anh từ chối cô.
Thư "dằn mặt" Vũ bằng chính câu nói khi xưa anh từ chối cô.

>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 83: Vũ - Quốc bắt tay liên minh, chị em Thư - Huệ sắp sửa bị "đốn gục" tình cảm

Quốc từ “em” thành “cháu” ngọt xớt với bố Sơn khiến Vũ phải “ngớ người”

Không riêng gì Vũ, đoạn preview cũng cho thấy Quốc (Tuấn Tú) đã có bước tiến triển lớn thế nào khi có thể ngồi cùng “bố vợ” uống bia. Anh chàng gọi thêm ông em rể “hờ” ra uống và ở đây, Vũ đã phải ngớ người khi nghe Quốc ngọt xớt gọi “Anh Sơn” bằng... “chú”. Qua cách xưng hô người xem có thể dễ dàng nhận thấy, Huệ (Thu Quỳnh) chắc đã phần nào "ưng" Quốc rồi nên anh gọi bố Sơn (NSƯT Trung Anh) bằng chú, sau này còn gọi “bố” nữa là "đúng chuẩn" luôn.

 
Ba bố con đã có cuộc nhậu ngoài quán bia rồi đây...
Ba bố con đã có cuộc nhậu ngoài quán bia rồi đây...

 
Quốc gọi ông Sơn bằng chú ngọt xớt...
Quốc gọi ông Sơn bằng chú ngọt xớt...

 
Khiến ông em rể cũng phải ngớ người.
Khiến ông em rể cũng phải ngớ người.

>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 84: Thư bày tỏ lòng mình với Vũ, Quốc tỏ tình Huệ, Bảo hứa hẹn Dương khi du học

Mặc dù chỉ còn cách ít giờ nữa thôi là tập cuối của Về Nhà Đi Con lên sóng, song khán giả vẫn vô cùng quan tâm tới preview của bộ phim. Coi qua trích đoạn ngắn này thì người xem có lẽ sẽ yên tâm hơn, rằng tập cuối sẽ là một cái kết viên mãn, đầy hạnh phúc cho mỗi nhân vật. Cùng đón chờ tập 85 của Về Nhà Đi Con vào 21h tối nay nhé!

Ảnh: Cắt từ clip

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

VỀ NHÀ ĐI CON

Khai thác xoay quanh câu chuyện giản dị gần gũi về đề tài gia đình, không hề thêm thắt các yếu tố làm quá để câu view, mà chính sự chân thật mộc mạc của Về Nhà Đi Con lại càng thu hút đông đảo đối tượng tiếp nhận và ủng hộ.

Bộ phim truyền tải nội dung về tình yêu thương gia đình, ở mỗi nhân vật cho ta thấy một bài học cảnh tỉnh về lối sống, tính cách của giới trẻ hiện nay cũng như đề cao giá trị hạnh phúc và vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!