Lão Tấn muốn "qua cầu rút ván", phản bội bà Sa để cao chạy xa bay

20/10/2021, 08:50 GMT+07:00

Phần 2 của Hương Vị Tình Thân chuẩn bị lên sóng tập 60 với những diễn biến tập trung vào gia đình phản diện khi lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) bắt đầu "chơi bài ngửa" với chính nhân tình của mìnhThy (Thu Quỳnh) kể ra một sự thật khiến bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) điếng người rằng lão Tấn đang lo thủ tục cho Dũng (Sỹ Hưng) để đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có bà.


Thy đắc ý khi thông báo với mẹ rằng kẻ mà bà luôn tin tưởng vừa mới lật kèo. (Ảnh: Tư liệu phim)

Từ khi gặp lại lão Tấn, bà Sa vẫn khá tin tưởng vào những lời đường mật và viễn cảnh mà lão vẽ ra cho tình yêu của cả hai. Hiện tại, nghe được những gì con gái nói rằng lão Tấn vốn chỉ muốn giữ lấy máu mủ của mình rồi định bỏ bà lại, mọi mong đợi được xây dựng bấy lâu nay trong bà Sa gần như tan nát.


Bà Sa dường như không tin rằng đến phút cuối mình chỉ là con tốt bị vứt đi. (Ảnh: Tư liệu phim)

Đây rất có thể là khoảnh khắc người phụ nữ này nhận ra vấn đề và quyết định "quay xe" để đứng ra tố cáo tội ác của lão Tấn. Từ đó, sẽ có cảnh lão vì tức giận mà trói giữ nhân tình của mình trong căn nhà hoang giữa rừng sâu, rồi được Nam (Phương Oanh) tìm cách đến giải cứu.

 
Tương lai gần vô cùng khắc nghiệt sắp diễn ra của bà Sa. (Ảnh: VTV)
Tương lai gần vô cùng khắc nghiệt sắp diễn ra của bà Sa. (Ảnh: VTV)

Ở diễn biến song song, lão Tấn cũng đang rơi vào một cái bẫy do Chiến Chó (Anh Tuấn) tạo nên, khi bị tên này giả giọng để lừa rằng hắn đang nắm giữ bằng chứng quan trọng, buộc lão phải chi ra số tiền lớn để đổi lấy. Nghe lão Tấn hỏi lấy gì đảm bảo những hình ảnh này không rò rỉ ra bên ngoài, Chiến dứt khoát nói: “Đừng có lằng nhằng, nếu mày không chuyển tiền, tao sẽ bán nó cho người cần”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Vị Tình Thân: Nhà bà Sa không yên ngày nào sau bao chuyện xấu

 
Chiến Chó dường như đang có kế hoạch dẫn dụ lão Tấn phải tự chui vào lưới để đầu thú. (Ảnh: VFC)
Chiến Chó dường như đang có kế hoạch dẫn dụ lão Tấn phải tự chui vào lưới để đầu thú. (Ảnh: VFC)

Ở một phân đoạn còn lại của clip preview, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) sẽ có cuộc nói chuyện khá nghiêm túc với cụ Dần (NSND Như Quỳnh) để mong bà thông cảm cho việc mình cứ mãi giữ chân Nam bên cạnh: "Bà yêu thương con bé Nam như bác Quyên nhà mình. Phải khó khăn lắm bố con cháu mới nhận được nhau, nhưng trong hoàn cảnh này cháu cũng khổ tâm lắm, ở lại thì toàn rước phiền toái cho nó, mà đi bây giờ cũng được, mong bà thông cảm cho cháu ở lại thêm 1 thời gian nữa được không ạ?".


Nam vì chuyện của bố mình mà phải rời khỏi nhà chồng trong một khoảng thời gian khá lâu. (Ảnh: VTV)

Ông Sinh đến bao giờ mới có thể minh oan cho chính mình để có thể mang lại bình yên cho Nam? Chiến Chó liệu có trót lọt với kế hoạch của mình? Và lão Tấn sẽ còn có những hành động gì tiếp theo sau khi quyết định phản bội bà Sa? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

 

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

NSƯT THU HẠNH NÓI GÌ KHI BỊ CHỈ TRÍCH VÌ VAI BÀ SA?

Đồng hành cùng các diễn viên trẻ, các tuyến vai phụ huynh trong phim cũng góp công lớn trong việc tạo nên thành công của Hương Vị Tình Thân. Là một nghệ sĩ gạo cội của phim ảnh Việt, NSƯT Thu Hạnh đã tạo nên màu sắc vô cùng ấn tượng và khiến khán giả được trải nghiệm một nhân vật phản diện rõ rệt. Nhận về nhiều chỉ trích sau nhiều năm vắng bóng mới trở lại, nghệ sĩ Thu Hạnh tỏ ra khá thoải mái và thấu hiểu:

"Thú thực, vai bà Sa là vai diễn khó, đó là chất xúc tác tôi muốn làm. Nhân vật có diễn biến nội tâm, một bà mẹ 'có một không hai' ngoài đời, một bà mẹ như thế rất ít người chấp nhận. Thời điểm phim phát sóng phần 1, khán giả chưa thể hiểu vì sao bà Sa thể hiện như thế với cô con gái Khánh Thy, bởi đằng sau còn rất nhiều vấn đề. Là diễn viên hiểu nhân vật xuyên suốt, trong khi khán giả đang xem và dường như đang muốn tẩy chay mình, mọi người đang rất khó chịu về nhân vật bà Sa, nhưng không sao, đó là thành công của vai diễn".

Xem thêm thông tin khác về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.