Prada gặp hạn khi 3 đại sứ thương hiệu mới công bố đều dính phốt

18/01/2021, 20:45 GMT+07:00

Có lẽ Prada cũng không ngờ rằng thương hiệu thời trang xui nhất mọi thời đại lại gọi tên mình, bởi vì công bố đến tên đại sứ thương hiệu nào là người đó lại dính phốt lớn. Câu chuyện Irene, Chanyeol vừa lắng xuống không lâu, đại sứ tại Trung Quốc - Trịnh Sảng đã thêm lùm lùm mang thai hộ.


3 đại sứ thương hiệu của Prada đều dính phải lùm xùm. Ảnh: FB.
3 đại sứ thương hiệu của Prada đều dính phải lùm xùm. Ảnh: FB.

>>>Xem thêm: Tình cũ Trịnh Sảng công bố ảnh hai đứa bé do cô nhờ người mang thai hộ

Prada lao đao vì đại sứ thương hiệu tại Trung - Trịnh Sảng dính phốt

Mới đây, thông tin người yêu cũ của Trịnh Sảng - Trương Hằng công bố hình ảnh 2 đứa trẻ và tuyên bố đây là con do nữ diễn viên nhờ người mang thai hộ đã làm xôn xao CĐM.


Bức ảnh tố Trịnh Sảng mang thai hộ hot nhất hôm nay. Ảnh: Weibo.
Bức ảnh tố Trịnh Sảng mang thai hộ hot nhất hôm nay. Ảnh: Weibo.

Trương Hằng cho biết: "Những tin tức nói rằng tôi lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ đến Mỹ đều là bịa đặt, tôi chưa từng làm những chuyện này. Tôi quả thực đang ở Mỹ nhưng tôi ở lại là vì muốn chăm sóc, bảo vệ cho hai sinh mệnh nhỏ vô tội. Ngoài ra tôi cũng mời luật sư xử lý công việc liên quan, hy vọng mọi người có thể thấy rõ chân tướng".


Giấy khai sinh đứa bé có tên Trịnh Sảng ở mục mẹ. Ảnh: Weibo.
Giấy khai sinh đứa bé có tên Trịnh Sảng ở mục mẹ. Ảnh: Weibo.

Bạn trai cũ của Trịnh Sảng còn công khai giấy khai sinh với tên Trịnh Sảng ở mục mẹ của 2 đứa trẻ, drama giữa cuộc tình này khiến cả MXH dậy sóng. Hiện tại Trịnh Sảng chưa lên tiếng phủ nhận.


Cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng thuở còn mặn nồng. Ảnh: Weibo.
Cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng thuở còn mặn nồng. Ảnh: Weibo.

Nhưng người đáng thương nhất trong câu chuyện này lại là Prada, nhãn hàng này vừa công bố Trịnh Sảng là đại sứ thương hiệu cách đây không lâu. Được biết cổ phiếu của thương hiệu thời trang này đang giảm mạnh vì đại sứ đình đám xứ Trung dính lùm xùm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh trước kia là Dương Mịch

Năm hạn của Prada, đại sứ nào cũng dính phốt

Cách đây không lâu, Irene và Chanyeol được tuyên bố là đại sứ của Prada tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, vào ngày 22/10/2020, Irene bị stylist tố thái độ vô lễ, xúc phạm và lăng mạ người này suốt 20 phút (người này có file ghi âm câu chuyện). Fan của nữ idol một mực phủ nhận lùm xùm, tấn công stylist tố nhóm trưởng Red Velvet, nhưng Irene bất ngờ viết bài xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm.


Irene dính phốt thái độ khiến cô nàng mất điểm. Ảnh: Twitter.
Irene dính phốt thái độ khiến cô nàng mất điểm. Ảnh: Twitter.

Câu chuyện này đã khiến nhiều người thất vọng về cô nàng. Một tượng đài nhan sắc nhưng có thái độ không ai chấp nhận nổi. Irene đã không xuất hiện trong một thời gian dài và mới đây cô nàng lên viết bài xin lỗi lần thứ 2.


Chanyeol bị tố lăng nhăng và là "tay chơi". Ảnh: Twitter.
Chanyeol bị tố lăng nhăng và là "tay chơi". Ảnh: Twitter.

Cũng trong thời gian Irene dính phốt, Chanyeol (một đại sứ khác của Prada) bị bạn gái tố lăng nhăng, là một "tay chơi" chính hiệu. Cô nàng này cung cấp rất nhiều hình ảnh có liên quan đến cả hai làm bằng chứng cho câu chuyện của mình. Lùm xùm này Chanyeol và SM không lên tiếng phủ nhận.

Chỉ tuyên bố 2 đại sứ tại Hàn Quốc, Prada đã "hốt trọn" phốt lớn, danh tiếng thương hiệu bị ảnh hưởng và tất nhiên cổ phiếu cũng giảm mạnh.

>>>Bài viết liên quan: Irene (Red Velvet) bị "cà khịa" khi lấn sân sang điện ảnh

Ảnh: Tổng Hợp

CĐM BÀY CÁCH CHO TRỊNH SẢNG THOÁT KHỎI NHỮNG LÙM XÙM

Lùm xùm của Trịnh Sảng được công bố, nhiều người vô cùng bất ngờ vì tình tiết không khác mộ bộ phim. Tuy nhiên, chạy đường nào thì Trịnh Sảng cũng không thể thoát khỏi phốt lớn này.

CĐM đưa ra rất nhiều tình tiết cho Trịnh Sảng phản biện, nếu rơi vào những trường hợp này thì nữ diễn viên vẫn còn đường lui.

Đầu tiên, Trịnh Sảng sẽ đưa mình vào thế bị lừa, vì không biết tiếng Anh nên mọi thứ đều uỷ quyền cho Trương Hằng, cùng nhau đi đông lạnh trứng nhưng cô nàng lại không hề hay biết Trương Hằng đã lấy trứng và nhờ người mang thai hộ. Hoặc cô nàng có thể chứng minh có 2 Trịnh Sảng,... rất nhiều cách mà CĐM đã vẽ ra cho cô nàng.

Xem thêm tại đây!