Poster phim mới của Dương Dương bị đốt cùng vàng mã khiến CĐM bức xúc

15:00 07/04/2018

Hành động đốt tiền vàng mã cùng với hình ảnh của nam diễn viên Dương Dương đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội. Về phía Dương Dương và công ty cũng đưa ra thông cáo báo chí chỉ trích việc này.


Poster của Dương Dương bị đốt cùng với giấy tiền vàng mã.
Poster của Dương Dương bị đốt cùng với giấy tiền vàng mã.

Tờ Thời báo Hoàn cầu đưa tin, hàng loạt hình ảnh poster của Dương Dương bị đem ra đốt bỏ, còn đăng lên mạng xã hội. Không dừng lại ở đó, một số người còn mang tiền vàng mã ra đốt với hàm ý tiễn đưa Dương Dương đi khỏi dự án phim mà anh sắp tham gia. Tiêu cực hơn nữa là những hình ảnh này sau đó được công khai lan truyền trên mạng xã hội.

Những người thực hiện hành vi này cho biết, họ thực sự giận dữ khi nghe tin nam diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được mời thủ vai chính trong Toàn chức cao thủ phiên bản phim truyền hình. Đối với người hâm mộ cuốn tiểu thuyết này mà nói, họ cho rằng Dương Dương sẽ phá hỏng tác phẩm với diễn xuất tệ hại của mình. Hành động này của họ biểu lộ sự căm phẫn tột độ và đưa ra yêu cầu tài tử rút tên khỏi dự án.

Tối ngày 6/4, đại diện đoàn phim Toàn chức cao thủ công khai tỏ ra bức xúc khi Dương Dương bị xúc phạm hình ảnh. Người đại diện của đoàn làm phim này khẳng định sẽ đứng về phía ủng hộ Dương Dương tới cùng.


Hành động đốt poster cùng với tiền vàng mã là xúc phạm nhân phẩm và vi phạm pháp luật.
Hành động đốt poster cùng với tiền vàng mã là xúc phạm nhân phẩm và vi phạm pháp luật.

Giả Sĩ Khải, quản lý Dương Dương, đưa ra bình luận: "Thật vô đạo đức, hôm qua tôi đã không muốn lên tiếng rồi nhưng mọi người thật quá đáng. Ai cũng khuyên tôi nên bình tĩnh như các người làm thế này là quá kinh khủng".

"Bình thường, tôi sẽ nhịn đi cho qua chuyện. Nhưng lần này các bạn thật quá đáng. Những người kia có quyền gì, tư cách đâu mà chê khen? Thích hay ghét là quyền của các bạn nhưng xúc phạm người khác thế này là vi phạm luật pháp. Hãy đưa địa chỉ cá nhân của các bạn đi, nếu có gan. Tôi sẽ trình báo chuyện này để nhờ công an giải quyết", vị quản lý bức xúc nói thêm.

Dương Dương sinh năm 1991 tại Thượng Hải, sự nghiệp của anh lên như "diều gặp gió" khi liên tiếp có mặt trong các phim đình đám như Kiến đảng vĩ nghiệp, Tai trái, Đạo mộ bút ký, Thiếu nữ toàn phong, Tam sinh tam thế bản điện ảnh, Vũ động càn khôn, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Poster phim mới của Dương Dương bị đốt cùng vàng mã khiến CĐM bức xúc

Tuy nhiên, anh luôn phải đối mặt với những tranh cãi về khả năng diễn xuất của mình. Dương Dương bị cho là nghệ sĩ chỉ có vẻ bề ngoài nhưng đóng phim thì tệ hại. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh do anh và Lưu Diệc Phi thủ vai chính bị chê bai không tiếc lời.