Poster "Hai Phượng" lên ngôi, xếp ngang hàng các phim bom tấn trên trang chủ rạp chiếu ở Mỹ

02/03/2019, 08:50 GMT+07:00

Là một trong những bộ phim Việt Nam hiếm hoi được công chiếu tại Mỹ, Hai Phượng đã có thể chứng tỏ với thế giới rằng nền điện ảnh Việt Nam cũng có thể tạo nên những bom tấn thật sự.

Là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ, Hai Phượng đang gây sốt phòng vé những ngày cuối tháng 2 với những suất chiếu kín rạp. Thành công của bộ phim không chỉ đến từ những pha hành động mãn nhãn, chân thật đến ghê người, mà còn ở chính câu chuyện cảm động về cuộc hành trình đi tìm đứa con gái bị bắt cóc của Hai Phượng.

Poster

Poster

Có thể nói, ở Hai Phượng hội tụ đủ những yếu tố để tạo nên một bom tấn: câu chuyện mạch lạc, nhịp phim nhanh, gọn, hành động được đầu tư hoành tráng và một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Có thể nói ở bộ phim lần này, đạo diễn Lê Văn Kiệt đã phát huy hết khả năng của mình, kết hợp với độ máu lửa của Ngô Thanh Vân để tạo nên một tác phẩm hành động xứng tầm Hollywood, sánh ngang với huyền thoại Dòng máu anh hùng vẻ vang một thời.

Poster

Poster

Poster

Không chỉ oanh tạc các phòng vé Việt Nam, sắp tới đây, Hai Phượng cũng sẽ đổ bộ cơn sốt của mình sang thị trường nước ngoài. Ở các trang chủ của rạp chiếu tại Mỹ, poster Hai Phượng được hiện ngay đầu tiên, nằm giữa hàng loạt những phim Mỹ khác, điều mà trước nay ít bộ phim nào đến từ Việt Nam được ưu ái đến thế.

Poster

Poster

Poster

Có thể nói, Hai Phượng là một minh chứng cho thấy rằng nền điện ảnh Việt Nam cũng đủ tâm và đủ tầm để tạo nên một bom tấn không thua kém gì Hollywood.

Ảnh: Tổng hợp.