Fanmeeting Running Man tổ chức tại Việt Nam chính thức tung poster

08:20 06/11/2019

Trước đó không lâu, thông tin dàn sao của chương trình truyền hình thực tế hot nhất châu Á trong nhiều năm qua - Running Man sẽ tổ chức một buổi fanmeeting ở Việt Nam đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Theo những thông tin ban đầu được BTC thông báo, sự kiện fanmeeting của Running Man sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới. Mọi thông tin về giá vé, thời gian bán vé và cách thức mua sẽ được công bố sau. Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được xác thực khiến ai nấy đều “đứng ngồi không yên”. 

>> Đừng bỏ lỡ: "Sinh sau đẻ muộn" nhưng Running Man bản Việt vẫn được lòng khán giả, sánh ngang bản Hàn - Trung

Fanmeeting Running Man tổ chức tại Việt Nam chính thức tung poster

Đây là lần đầu tiên Running Man tổ chức fanmeeting tại đất nước hình chữ S. Trước đó vào năm 2013, dàn cast của Running Man đã đến Việt Nam để ghi hình cho 2 tập phát sóng. Chương trình này đã chọn Ninh Bình và Hà Nội với nhiều thắng cảnh nổi tiếng cho những thử thách của mình. Những tập được quay ở Việt Nam cũng lọt Top rating cao nhất lịch sử Running Man.

>> Xem ngay: Điểm lại những khoảnh khắc “lịch sử” của Running Man Vietnam mùa đầu tiên

Fanmeeting Running Man tổ chức tại Việt Nam chính thức tung poster

Chính thức hé lộ poster fanmeeting Running Man Việt Nam

Mới đây, thông tin chính thức về buổi fanmeeting Running Man đã "hạ cánh" tại Việt Nam và đang "làm mưa làm gió" cộng đồng fan Running Man chính thức hé lộ poster. Theo thông tin trên poster này, "Running Man - Keep On Running - Live In Ho Chi Minh" sẽ chính thức tổ chức vào ngày 1/12/2019 tại Khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM.

>> Xem thêm: Running Man xác nhận tổ chức fan meeting tại Việt Nam vào tháng 12

Fanmeeting Running Man tổ chức tại Việt Nam chính thức tung poster

Vậy là sau bao nhiêu chờ đợi, cộng đồng người hâm mộ Việt sẽ được gặp trực tiếp cả 8 thành viên Running Man ngoài đời ngay trên sân khấu tại Việt Nam. Hầu hết, ai cũng mong đợi các thành viên của Running Man tới, nhưng riêng một người lại khiến fan phản ứng khá mạnh, đó là Jeon So Min. Được biết, tại Running Man, Jeon So Min không được lòng khán giả nhiều bằng các thành viên khác do một vài lùm xùm xung quanh cô. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp