Pool party đón giáng sinh tại SAIGON SPROTS CLUP

22/12/2014, 10:00 GMT+07:00

Tối ngày 12/12 vừa qua, nhân dịp lễ Giáng sinh, Saigon Sports Club đã tổ chức buổi tiệc buffet ngoài trời vô cùng vui vẻ và thân mật tại hồ bơi dành riêng cho tất cả các Hội viên và nhân viên SSC. Bắt đầu từ 19 giờ và kéo dài đến hơn 23h đêm, buổi tiệc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và góp mặt của các Hội viên, nhân viên, đặc biệt là Saigon Hot Girls và giới báo chí Sài Thành.

Tiết trời se lạnh mùa Giáng sinh không thể làm nguội bớt không khí nóng rực của buổi tiệc khi tiếng nhạc nổi lên và hồ bơi lên đèn. Các thành viên tham dự đều không ngần ngại lắc lư hòa mình vào phần trình diễn cực chất của các DJ. Saigon Hot Girls ngẫu hứng những động tác và điệu nhảy khuấy động, lôi kéo sự tham dự của các thành viên khác.

Không chỉ hào hứng với âm nhạc, các thành viên tham dự còn tỏ ra rất ấn tượng với bàn tiệc buffet gần 20 món ăn Âu Á hấp dẫn được chuẩn bị bởi dàn đầu bếp đầy kinh nghiệm từ Saigon Sports Club. Đây có thể xem là buổi ra mắt nhà hàng cao cấp và dàn đầu bếp được tuyển chọn cho Hội viên trung tâm võ thuật và Cross Training rộng nhất Đông Nam Á này. Dự kiến khai trương sau dịp lễ Giáng sinh để chào đón năm mới, nhà hàng sẽ chỉ phục vụ những món ăn bổ dưỡng, lành mạnh để bổ trợ và hoàn hiện chế độ tập luyện khắt khe của các Hội viên ngay tại Saigon Sports Club, cổ vũ thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực cho cộng đồng.

Buổi tiệc trước khi kết thúc không thể thiếu màn nhảy xuống hồ bơi hài hước của nhân viên Saigon Sports Club. Trên nền nhạc DJ hiện đại, ngẫu hứng và không gian được trang trí đậm chất Giáng sinh, các Hội viên Saigon Sports Club đã có những trải nghiệm tuyệt vời với cảnh đẹp, rượu ngon, và thức ăn độc đáo. Bên cạnh được thưởng thức những món ăn ngon lạ, những người tham dự còn tận hưởng không khí giao lưu thân mật, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các Hội viên cũng như xây dựng tình cảm và sự ủng hộ đối với Saigon Sports Club.

Saigon Sports Club là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp các lớp tập luyện võ thuật và Cross Training ở Việt Nam với diện tích trên 7000 m2. Bên cạnh trang thiết bị tập thể dục và võ thuật tân tiến hiện đại bậc nhất, Saigon Sports Club tự hào sở hữu đội ngũ huấn luyện viên đáng tin cậy nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt võ thuật một cách bài bản.

Saigon Sports Club

Địa chỉ: 514B Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7

Điện thoại: (08) 3773 0513

Website: www.saigonsc.vn